Điểm mạnh của Căn hộ Vincity Grand Park và dự án “hàng xóm”

Thuộc phân khúc căn hộ trung cấp có thể nói Vincity Grand Park Quận 9 chiết khấu mới nhất từ CĐT nhằm tạo điều kiện đáp ứng cho mọi đối tượng có mức thu nhập trung bình đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ để sinh sống vĩnh viễn tại TP.HCM.

Vincity Grand Park

Vincity Grand Park Quận 9 riêng tư tuyệt đối

Hiếm có dự án nào lại có được vị trí tọa lạc đẹp như Căn hộ Vincity Grand Park . Được đặt ngay cạnh mặt đường của Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên , dự án Vincity Grand Park tọa lạc tại nằm ngay tại khu vực giao thông huyết mạch của TP.HCM. Đây là khu vực tọa lạc tại địa lí đẹp, thuận tiện, giao thông hết sức thuận lợi. Vị trí vàng của Vincity Grand Park Quận 9 ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt bậc hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh một – 3km.

Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sở hữu hạ tầng tân tiến với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, cao cấp quốc tế. Khi lựa chọn mua nhà tức là bạn đã lựa chọn gắn bó cuộc sống hiện đại của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những chung cư như dự án Vincity Grand Park sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao…

khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sống hiện đại

Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như mau lẹ có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống hiện đại an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc. Ngoài tiềm năng về vị trí và tiện ích ngoại khu thì người mua nhà còn thật sự hài lòng về những giá trị nội khu của Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park .

Với cách bài trí và kết cấu thông thoáng, Vincity Grand Park Quận 9 hợp lý là môi trường sống cao cấp cho mọi cư dân, từ những người đang sống độc thân cho đến các gia đình đông thành viên. dự án Vincity Grand Park còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng tân tiến Nhật Bản và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang đến những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm