Điểm mạnh của dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2

Chính thức công bố thị trường vào , Rome Diamond Lotus đã tạo sức hấp dẫn cho thị trường BĐS phía Đông Nam TP.HCM với hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấpcó giá bán trung bình, nhưng lại mang tới chất lượng tuyệt vời với môi trường sống xanh hiếm dự án căn hộ chung cư nào có được. Điều này phải nhờ tới đại gia địa ốc đứng sau dự án căn hộ chung cư này – .

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang thanh toán ưu đãi

Dự án này nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ quan trọng để bước chân vào quận 2 và khu dân cư lớn nhất khu vực này là Thủ Thiêm, chính vì thế cư dân được hưởng toàn bộ những tiện ích mà khu dân cư Thủ Thiêm sở hữu, kết hợp cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ đảm bảo sẽ giúp cho cư dân dự án căn hộ chung cư có thể kết nối nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Nằm ở Khu thành thị Thủ Thiêm là cửa ngõ giao các quận: quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh…., trên trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, giáp giới với vô vàn các công trình trọng điểm Quốc gia, giao thông kết nối liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân thành thị nhất là khi môi trường sống tại thành thị đang ngày dần giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang lại môi trường sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, chủ đầu tư dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với thiên nhiên ngay tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2.Khu công viên cây xanh rộng lớn tại Dự án Rome Diamond Lotus các khoảng không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là một điểm nhấn đặc trưng của dự án bất động sản. Cũng như mang tới cho cư dân một môi trường sống tốt nhất

Căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ sinh lời cao

Mặt bằng khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang hài hòa cùng các khu phong cảnh và hệ thống tiện ích cao cấp của dự án bất động sản. Thiết kế dự án căn hộ chung cư mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các căn hộ hạng sang của dự án căn hộ chung cư đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió thiên nhiên một bí quyết tối ưu nhất. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án căn hộ chung cư thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.