ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ THU HÚT KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ KINH DOANH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản và là nhà phân phối dự án hàng đầu khu vực phía nam, đại diện Danh Khôi cho hay cùng với chất lượng của cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng của khách hàng không ngừng ra tăng, đặc biệt là các căn nhà phố nghỉ dưỡng ven biển thì dự án Queen Pearl Mũi Né chính là cơ hội hiếm có khi tiếp tục là kênh đầu tư được ưu chuộng đem lại tỷ suất lợi nhuận cao trong tương lai gần.

Mặc dù ra mắt thị trường vào cuối tháng 4 năm 2016 nhưng đến nay sức hút của Dự án Queen Pearl Mũi Né vẫn chưa giảm nhiệt và được xem là hiện tượng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có mức giá tầm trung – sân chơi không chỉ dành riêng cho những khách hàng, chủ đầu tư có thế mạnh về tài chính. Với sự thành công trong giai đoạn 1 khi cung cấp ra thị trường gần 1.000 sản phẩm, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né tiếp tục trình làng gia đoạn 2 của dự án khoảng hơn 600 sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng. Một câu hỏi đặt ra là điểm nhấn nào, sức hút nào khiến Queen Pearl Mũi Né trở lên hấp dẫn đến vậy? Dưới đây là một vào điểm nhấn nổi bật của dự án lý giải được phần nào câu hỏi trên.

Đất nền Queen Pearl Mũi Né – Sở hữu vị trí đắc địa

Mũi Né – Phan Thiết được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á, nơi được nhắc đến như một điểm đến lý tưởng cho du lịch và nghỉ dưỡng với không khí mát mẻ đặc trưng của miền biển, thả hồn trên những bát cát trắng trải dài và thưởng thức sự tươi ngon của hải sản,…Nhận định được tiềm năng phát triển du lịch tại khu vực này là rất lớn, Phan Thiết được nhà nước quan tâm đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ như dự án sân bay Phan Thiết sắp đi vào hoạt động, các tuyến cao tốc liên kết vùng như cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Sài Gòn tới Phan Thiết chỉ còn chưa đầy 2 giờ đồng hồ.