– đơn vị phát triển dự án căn hộ tin cậy tại dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu

Càng về cuối năm sức nóng của KingDom Quận 8 càng lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc trưng là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu sẽ phát triển thành khu đô thị phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

KingDom Riverside

Căn hộ dự án KingDom Riverside Tạ Quang Bửu kênh sinh nhiều lợi

Những nhân tố đem lại khả năng sinh lời tốt trong tương lai cho quý vị hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới như: vị trí tọa lạc; phong cách thiết kế xây dựng…Trong các nhân tố đó thì vị trí tọa lạc là một nhân tố hàng đầu tác động mạnh mẽ tới việc quý vị cân nhắc, nghiên cứu kỹ và chọn lọc xuống tiền tại Căn hộ KingDom Bông Sao nói riêng, các dự án căn hộ BĐS nói chung. Tọa lạc trong Khu thành thị Quận 8 đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh với không gian sống lý tưởng cùng tiện ích đồng bộ, đặc trưng lợi thế về giá tranh giành và thiết kế căn hộ tối ưu…dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu đang là dự án căn hộ hot nhất năm 2018.

KingDom Quận 8 thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Sự thực là tại thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ không tưởng một vị trí đắc địa, khả năng giao thông thuận lợi, chiến lược và tập trung rất nhiều các tiện ích dịch vụ tiên tiến ở đây như: trường học; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; nhà sách; công viên nội khu; khu vui chơi cho trẻ em; …

Căn hộ chung cư KingDom Riverside không gian rộng

Khu khu dự án KingDom Riverside Tạ Quang Bửu được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự lân cận tiên tiến cao cấp. dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu được thiết kế với ý tưởng dẫn đến một không gian sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô 15.000m2 bao gồm 2 tòa nhà cao 18 tầng, Mật độ xây dựng: 35%, Số lượng căn hộ KingDom Riverside: 500 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 52 m2 đến 80m2 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Tại buổi mở bán dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu, chủ đầu tư chính thức Giới thiệu tới Quý quý vị cơ hội đầu tư căn hộ đẳng cấp tại Khu thành thị Quận 8 với tổng số căn hộ 500 căn hộ và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu chỉ từ 28tr/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Một nơi có sự đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lọc chung cư mặt tiền Ngã 4 Tạ Quang Bửu & Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh chính là một sự chọn lọc sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì dự án căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Tây Nam đem đến những chuẩn mực cuộc sống mà các bạn đang tìm kiếm.

Bài viết liên quan