“Đột nhập” căn hộ có hướng Đông tại căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus

Không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, mang đến sự trong lành, mát mẻ cho cả một khu vực rộng lớn, hồ cảnh quan còn mang những giá trị khác, đặc trưng là về mặt phong thủy. Hiểu rõ được tầm quan trọng đó nên tại các khu thành phố lớn hiện nay luôn được CĐT kiến tạo thêm các không gian mặt nước rộng, một trong những dự án chung cư điển hình nhất là Rome By Diamond Lotus .

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ngân hàng hỗ trợ

Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus tọa lạc trên khu đất có diện tích lên đến 16.780 m2 tại khu vực kinh tế phát triển năng động nhất phía Đông Sài Gòn. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu lợi thế hết sức đặc trưng là trung tâm giao thoa của các quận lân cận. Với Căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus cũng vậy, những thế mạnh về vị trí và thiết kế quy hoạch của biểu hiện hết sức rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ. Khi hoàn thành, dự án chung cư căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa chung cư, đa dạng về diện tích để quý khách hàng có nhiều chọn lọc phù hợp với nhu cầu.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại Rome By Diamond Lotus còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân.Với các tòa nhà trên diện tích 16.780 m2, cùng hệ thống tiện ích qui mô kiểu mẫu, Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus trông đợi sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm không gian sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích cơ bản như bảo an, siêu thị và nhà hàng sang trọng.

Dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thiết kế đẹp

Một căn hộ vừa đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư, tối ưu công năng sử dụng và được tích hợp đầy đủ những tiện ích hiện đại, Căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus chính là chọn lọc uy tín để các gia đình được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng. Quảng trường tại căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật khi mang đến một cảm giác thần thoại khi bạn đang lạc bước tại đây.

Với đời sống ngày càng bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn gắng sức hướng tới sự thuận lợi và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ không gian sống hiện hữu hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus. Chính vì nhũng dấu ấn đặc trưng trên, cùng bảng hàng căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotusgiá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang lôi kéo đông đảo khách mua nhà chọn lọc sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Hiện tại dự án chung cư đã chính thức mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể hotline với chúng tôi ngay để được giải thích và cập nhật Tiến độ căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus.

Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

Tìm hiểu thêm