Dự Án 152 Điện Biên Phủ một bức tranh tuyệt mỹ của thị trường Bất động sản

Một bức tranh tuyệt đẹp bạn có thể dùng đứng từ trên cao của một trong những toà nhà cao tầng của thành phố mà tận hưởng cảnh đẹp đó.

Và để có những view đẹp đó được phải mất rất ít thời gian sức và sự tiên đoán vị trí thuận lợi có tầm view đẹp và mang lại nhiều lợi nhuận cao khi khách hàng tiềm năng cũng như KĐT ở đây sinh sống đều mang trong mình một căn hộ chung cư có đắt giá rất tốt trong ngay đến thời khắc hiện tại tại.

Dự Án 152 Điện Biên Phủ khi cách hiện sở hữu đó chính là một khách hàng tiềm năng thông minh và biết nhìn xa trông rộng. từ những bức họa mà CĐT đã vẽ ra cho khách hàng tiềm năng xem xét khi Dự Án 152 Điện Biên Phủ hình thành. Đứng từ dự án 152 Điện Biên Phủ khách hàng tiềm năng có thể dùng nhìn thấy cảnh Tổng thể của một thành phố đang trở nên rất nhanh từ những toà nhà lụp sụp của những 2 năm về trước đã trở thành những toà nha cao 5 đến 15 tầng. Từ những mảnh đất trống Hồ Chí Minh đã vun đắp lên thành những toà nhà cao tầng trọc trời mang lại biết bao cuộc sống tốt đẹp và dịch vụ vô cùng xuất sắc để phục vụ cho cư dân Sài Gòn một cuộc sống chỉ để tận hưởng và cảm nhận những điều thật tốt tự nhiên họ. Dự án 152 Điện Biên Phủ cũng là một trong những dự án (CII) đã mang lại nhiều niềm tin cũng như hàng đầu mà CĐT công ty cổ phần nhà đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) đã thành công trong hơn mấy năm vừa qua.

Dự Án 152 Điện Biên Phủ thuộc sản phẩm cao cấp với dòng sản phẩm giá tốt hơn so vơi toàn bộ dòng sản phẩm đã đi trước. Với mức giá rất mềm so với hiện tại của các dự án tự nhiên. Dự án 152 Điện Biên Phủ được kiến trúc và chu đắp bằng những chất liệu góp phần không hề nhỏ không kém những sản phẩm khác của (CII). Sản phẩm giá tốt nhờ vào vị trí thuận lợi của từng khu vực, Dự Án 152 Điện Biên Phủ sở hữu vị trí thuận lợi ở khu vực quận 2 nhưng không kém phần như vị trí thuận lợi khác của (CII) khác. Dự án 152 Điện Biên Phủ nằm ngay mặt đường đường số 152 Điện Biên Phủ, phường 25, Q.Bình Thạnh, TPHCM được sở hữu vị trí thuận lợi vị trí đắc địa mặt tiển Điện Biên Phủ cùng tận hưởng giao thông hạ tầng hoàn chỉnh của đô thị mới đã và đang được hình thành 1 cách theo công đoạn khu độ thị đáng sống nhất Thành phố.
Dự Án 152 Điện Biên Phủ được kiến trúc đa số chỉ để ở và an ninh tuyệt đối khi sinh sống và hoạt động tại vị trí thuận lợi của Dự án 152 Điện Biên Phủ. Hiện tự nhiên căn hộ chung cư đã có rất nhiều tiện ích cũng như là những điều cần thiết cho cuộc sống đều cung ứng chỉ 5p trở lại. Dự án 152 Điện Biên Phủ được kiến trúc không có shophouse nhiều ở dứoi hay trung tâm vui chơi, chỉ tiến hành để ở và sinh hoạt vì quá dư nhiều tiện ích trong bán kính 1km. Điều đáng nói ở đây với mục đích bắt đầu thực hiện của Chủ nhà đầu tư thay vì cung cho cầu còn hơn là cung không có cầu. hẳn nhiên tiện ích mua sắp ngay căn hộ chung cư rất tiện lợi nhưng thay vì mở trọng tâm để cư dân căn hộ chung cư cũng như các cư gần khu vực có thể dùng sinh hoạt tiện lợi hơn. Thì CĐT kiến trúc một khu tiện ích nhỏ ngay tầng 23 và 24 một góc view cafe bar nhỏ ngay chính dự án cao ốc 152 điện biên phủ cũng đủ cung cấp cho căn hộ chung cư đầy tiện ích rồi. Không chỉ lược bỏ đi , Chủ nhà đầu tư vẫn tất yếu ưu tiên cho trẻ em của Dự án 152 Điện Biên Phủ có nhà giữ trẻ rộng gần 250m2 cũng như phòng sinh hoạt cộng đồng khá sang trọng để tiếp khách cũng như quản lý chắc chắn khi không phải là KĐT đột nhập vào.

Bên cạnh đó Dự Án 152 Điện Biên Phủ mang đến không gian xanh cho Khách hàng quá tuyệt hảo, tầng 27 của toà nhà là một vườn treo trên mây giữa lòng thành phố mang đến cư dân dự án 152 Điện Biên Phủ vô cùng hay say khi có một lá phổi mini ngay chính tầng view đẹp tuyệt hảo này. Hãy tưởng tượng bạn và người nhà cùng những vị khách hàng tiềm năng xóm dễ thương cùng thưởng thức tách trà của mỗi quê hương của các chủ nhà mang đến chia sẻ cùng ta và ngắm những cảnh đẹp mà Dự Án 152 Điện Biên Phủ mang lại.

Khách hàng quan tâm đến Dự án 152 Điện Biên Phủ để được tư vấn một cách đầy đủ thông tin cũng như thông báo sớm nhất từ Chủ nhà đầu tư mang lại khi có thông điệp nhận giữ chỗ cho khách hàng tiềm năng có nhu cầu để ở và nhà đầu tư. Chưa mở bán mà khách hàng tiềm năng đã ồ ạt gọi điện thoại cho chúng tôi nhận đặt giữ chỗ cho Khách hàng. Rât hân hạnh khi được cung cấp thông tin nhanh chóng cho khách hàng tiềm năng yêu mến sản phẩm của công ty cổ phần nhà đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII).

nguồn:https://vietcomland.com/du-an-152-dien-bien-phu-cao-oc-van-phong-co-gi-hap-dan/