Dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thừa hưởng những tiện ích sẵn có

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách hàng nhắc tới dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp trong thời gian hiện nay.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chất lượng thực sự

Song quý khách hàng người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, môi trường sống đẳng cấp hơn so với đối tượng quý khách hàng trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các chủ đầu tư trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án căn hộ bất động sản hấp dẫn được nguồn quý khách hàng trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Và vị trí căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng vật chất nơi đây khi những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hiện hữu – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Căn hộ Ascent Plaza ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.Tiện ích gym thể thao: với sân chơi đa năng; phòng tập gym cao cấp; bể bơi rộng lớn; đường chạy bộ; spa… Là những khu vực tuyệt vời để cư dân rèn luyện cơ thể, vui chơi giải trí, chơi các môn thể thao tùy theo sở thích của mình.

Dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long thanh khoản cao

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Tiến Phát corp với mục đích đem lại một cuộc sống hiện đại chất lượng, tuyệt vời nhất cho mọi đối tượng quý khách hàng nên đã quy hoạch, kiến tạo một dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp tân tiến với tổng diện tích lên tới 3.425 m2. Tại khu vực trung tâm của Quận Bình Thạnh là mặt tiền đường đường Nơ Trang Long. Nơi đây đang được tiến hành dự án căn hộ Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Không chỉ vậy mà khu Đông TP.HCM giai đoạn này còn đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các nhà đầu tư thuận tiện lựa chọn sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ trở thành dự án căn hộ hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Chính việc dự án căn hộ được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư uy tín, địa điểm tọa lạc vàng trong khu vực nên đã khiến cho dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã trở thành mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi quý khách hàng và nhà đầu tư.