Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong khách hàng cao cấp khu cao cấp

Thông tin về công bố giá bán AIC Mê Linh hiện đang được rất nhiều quý khách và các nhà đầu tư chờ đợi, tìm kiếm. Mọi tin tức chi tiết nhất về công bố Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách sớm nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách tới Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong khách hàng cao cấp

Những dự án Biệt thự “cận giang” luôn được đánh giá cao, bởi theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận mệnh, sự may mắn. Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong lại sở hữu may mắn này khi nằm sát ngay hồ cảnh quan Nhân Chính đang được đã đi vào hoạt động và sắp đi vào hoạt động. Điểm lợi của dự án Biệt thự chính là nằm trong KĐT Hà Nội , với nhiều dự án Biệt thự cao cấp. Vì thế dự án Biệt thự được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tiên tiến ngay dưới dự án của Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong.

giá bán AIC Mê Linh thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoải mái vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Nước sinh hoạt của dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của biệt thự và nhà phố hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Nhà phố Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh khu cao cấp

Với qui mô dự án Biệt thự lên tới 94.32 ha trong đó 2/3 diện tích dự án Biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố di chuyển nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong tp Hà Nội CĐT Công ty Cổ phần Bất động sản AIC đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong của mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón xã Tiền Phong chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong được bán với giá từ 25tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi lô. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được trợ giúp xuất sắc nhất cho Biệt thự mơ ước. Được coi là một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Miền Bắc, Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong với vị trí đẹp đối ứng với khu công viên, gần nhiều công trình quan trọng của thành phố sẽ mang tới cho cư dân KĐT tương lai không gian sống riêng tư, yên tĩnh song không thua kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: vietcomland.com