Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

Sở hữu vị trí vàng đắc địa, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích cao cấp, môi trường sống an lành, giá bán và csbh ưu đãi hấp dẫn,… đó chính là những nguồn gốc khiến Căn hộ Rome By Diamond Lotus lôi kéo sự để ý của giới đầu tư.

Rome By Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiên đường có thật

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn, lại tọa lạc tại Vàng ngay mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, chung cư cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus được đánh giá là dự án căn hộ trọng điểm của khu vực quận 2. Với vị trí vàng quan trọng của dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus , nằm sát với các tuyến đường huyết mạch đi lại tới trung tâm Sài Gòn, các khu giải trí – mua sắm, khu dân cư kiểu dẫn, các trường học và trung tâm y tế lớn của Sài Gòn.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hàng ngày cao cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và quần thể tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích cao cấp tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn hảo với hạnh phúc ngập tràn.Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án căn hộ nào đầy kì vọng và đáng kì vọng hơn Chung cư Rome By Diamond Lotus”. Tại đây, khách hàng sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, giải trí vui chơi và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

Khu dự án Rome By Diamond Lotus hợp phong thủy

Không chỉ sở hữu một căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt của dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Ngoài ra, những khách hàng đang trong giai đoạn khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về kinh phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án căn hộ còn cung cấp mô hình căn hộ văn phòng với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc trưng còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất tiện lợi trong giao dịch hành chính.

dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà kinh phí lại rẻ. Không tiện lợi gì để sở hữu một tài sản có giá trị cao ngay tại dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án căn hộ khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cao cấp tại dự án căn hộ và nhận trọn bảng hàng dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus, khách hàng vui lòng đăng ký ngay tin tức bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 905222379

Đọc thêm tin này