Dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Lại là 1 dự án chung cư với qui mô cực khủng của DanhKhoi Houlding sắp được ra hàng thị trường vào những ngày cuối năm 2018 này. Với qui mô dự án chung cư hơn nhiều tỷ đồng vào dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall cùng những cảnh quan dự án chung cư và thiết kế, nội thất căn hộ lần thứ nhất xuất hiện, đây chính là dự án chung cư đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, KH đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, 1 lần nữa, DanhKhoi Houlding tiếp tục khẳng định địa điểm NO.1 của mình trên thị trường bất động sản trong nước, 1 ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án chung cư rất là chất lượng, được đầu tư công phu đến với KH của mình.

SaiGon Metro Mall

Tiện ích đầy đủ và cao cấp dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án chung cư được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng dự án Sài Gòn Metro Mall Quận 8 là 1 dự án chung cư tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án chung cư khác trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án chung cư này vì nguyên nhân gì mà lại có sự khác biệt như vậy ? Tại Khu vực này, dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall mang 1 sứ mệnh quan trọng lúc trở nên dự án chung cư đi đến các dự án chung cư DanhKhoi Houlding tại phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh Barya Citi, Sài Gòn Metro Mall, Nhà Bè Riverside, Queen Pearl…. Với sự đi đến này, thương hiệu Netland sẽ mang lại 1 đi đến vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án chung cư 1 cuộc sống hàng ngày sang trọng, cao cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị căn hộ của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Nói đến tiện ích, cư dân sống tại dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall sẽ được trang bị 1 hệ thống tiện ích tân tiến và đầy đủ “đến tận chân răng”, 48 tiện ích cộng đồng tại khu đô thị chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành bởi #don_vi_quan_ly#. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án chung cư còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ hoàn hảo nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… tất cả sẽ được gói gọn trong 1 hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall.Đặc biệt với trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, dịch vụ quản gia 5*, công viên rộng lớn,… sẽ là nơi thích hợp để phát triển 1 tương lai bền vững, 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ cho hôm nay mà còn đầu tư cho thế hệ mai sau

dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall kênh đầu tư sinh lợi nhuân hấp dẫn

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu đô thị hệ sinh thái xanh. CĐT dự ándự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall còn mang lại cho toàn thể KH những căn hộ hạng sang xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư đều được thiết kế dự án Sài Gòn Metro Mall Quận 8 theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa dẫn đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong căn hộ hạng sang và đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong căn hộ đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu căn hộ hạng sang tiết kiệm năng lượng. Sở hữu đang dạng những loại diện tích giao động từ 4m2 đến 12 m2 tương ứng các căn từ 2-4 phòng ngủ. dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall được ra mắt ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 200tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được đã đi vào hoạt động tại khu vực Quận 8. Với thiết kế gồm 1 tòa nhà cao 22 tầng hơn 300 Shop-Kiot hộ cao cấp.

Các chuyên gia bất động sản cũng khuyến cao với KH rằng, nếu muốn sở hữu 1 căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án chung cư thì các căn đẹp sẽ nhanh lẹ được tẩu tán. Mặc dù giai đoạn này chưa được ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản rất lâu, đặc trưng càng ở cuối năm 2018, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày càng tăng cao thì dự án căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall càng được chú ý và trông đợi ngày ra mắt chính thức hơn bao giờ hết. Có thể nói rằng, so với những vùng lân cận khác, Quận 8 đang trở nên vùng đất gây dựng top 1 thành phố. bất động sản bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút nhà đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Thông tin tại