Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon có những điểm mạnh gì

Giữa khu đô thị sầm uất nổi lên một khu đô thị xanh sáng chói. Mang tên The Centennial Saigon với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án nhà ở cho những ai muốn hưởng đời sống giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa.

The Centennial Saigon

Chung cư The Centennial Saigon tiện ích vượt trội

Chung cư The Centennial Saigon Alpha King là dự án nhà ở thuộc Tập Đoàn Alpha King với vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Hữu Cảnh , trung tâm Quận 1 mang đến nhiều giá trị cho dự án nhà ở cao cấp này. Đây là 1 địa điểm sầm uất hội tụ sự phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi lớn khi đến với dự án nhà ở là điểm thu hút lớn KH và các nhà đầu tư. Từ bất cứ căn hộ chung cư nào, cư dân khu căn hộ chung cư The Centennial Saigon cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án chung cư. Mặt bằng thiết kế căn hộ bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi Bên cạnh sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các căn hộ tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. The Centennial Saigon đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Với Chung cư The Centennial Saigon Alpha King, chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới đời sống trọn vẹn nhất dự án nhà ở có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Chung cư The Centennial Saigon nơi lý tưởng

Được xây dựng trên diện tích đất 3,558 m2. Hơn 410 căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ chung cư The Centennial Saigon có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ chung cư đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận tiện bài trí và sắp xếp nội thất. Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon có thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thông thoáng với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ trợ giúp các dịch vụ chăm sóc đời sống cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án nhà ở sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị KH quốc tế.

Có thể nói với khoảng 17 tỷ/căn thì việc sở hữu căn hộ đầy tủ tiện ích cao cấp cho KH là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà căn hộ chung cư thông minh Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon hút khách và được nhiều KH ưa chuộng. Giữa thị trường đầy tranh giành của nhiều khu căn hộ chung cư ra đời tại khu Quận 1 hiện nay. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án nhà ở luôn là hai yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Khi KH nghiên cứu kỹ và quan tâm về 1 dự án nhà ở dự án chung cư. Với Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon công tác xây dựng thi công được Tập Đoàn Alpha King đặc trưng chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon đợi mong là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời nhất cho cộng đồng cư dân.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com