Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon Đứa con cưng của Tập Đoàn Alpha King

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2018 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn căn hộ. Giữa nguồn cung dồi dào đó. Thì bạn hãy quan tâm là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lựa 1 căn hộ thích hợp cho mình.

The Centennial Saigon

Dự án căn hộ hạng sang The Centennial Saigon không khí trong lành

Còn điều gì xuất sắc hơn khi nơi ổn định gia đình của bạn gần công viên cây xanh tại Tp. Hồ Chí Minh? Khi mà quỹ đất trung tâm ngày dần hạn hẹp. Nhưng mật độ dân số ngày dần tăng, cuộc sống hiện đại mỗi ngày của con người. Phải đối mặt với áp lực, khói bụi, mệt nhọc… Lựa chọn được 1 nơi ổn định gia đình vừa tràn ngập sắc xanh thiên nhiên. Vừa yên tĩnh được xem như là xa xỉ với nhiều người. Nhưng với dự án The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng – dự án căn hộ gần công công viên, điều đó không còn là giấc mộng xa vời nữa. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Quận 1, trung tâm thương mại, trường đại học, sân thể thao Quận 1,…

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư The Centennial Saigon Ba Son cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo dự án The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ đạo làm điểm nhất tô đẹp cho dự án, đạp xe xung quanh. Đường tản bộ dự án căn hộ là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho dự án.

Khu chung cư The Centennial Saigon đậm phong cách

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án căn hộ đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong khu căn hộ The Centennial Saigon. Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ giá rẻ. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến bốn phòng ngủ theo chuẩn quốc tế đáp ứng xuất sắc nhu cầu của người dân. Tốc độ thành thị hóa nhanh tại khu vực thành thị ngoài việc thay đổi diện mạo hạ tầng xã hội. Còn kéo theo cho sức khoẻ người dân không ít hệ lụy. Vì vậy, 1 chốn ổn định gia đình an lành cho mọi thành viên và con trẻ trong gia đình nhưng giá thành hợp lý. Không quá xa nội đô, trở thành nhu cầu lớn trên thị trường thời gian qua.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh chất lượng 5 sao cao cấp. Tập Đoàn Alpha King nhận thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Tập Đoàn Alpha King tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành danh tiếng và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon được Tập Đoàn Alpha King cẩn thận chọn lựa những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com