Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan Không gian sống hoàn hảo cho gia đình trẻ

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án nhà ở đầu tư mới cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, dự án nhà ở mới The Grand Manhattan Novaland được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng 1 không gian sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

The Grand Manhattan

Cư dân được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏa hàng đầu

Với lợi thế hướng view hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp nằm ở trung tâm. Là những thế mạnh đặc biệt để can ho The Grand Manhattan trở nên dự án nhà ở thỏa mãn “cơn khát” của thị trường. Và ngay Sau thời điểm dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan chính thức mở bán đã trở nên tâm điểm quan tâm thị trường BĐS vốn đã cực kỳ sôi động cuối năm . Từ dự án căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang cư dân tương lai có thể tiện lợi lưu thông đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách cũng có thể tiện lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở cực kỳ ủng hộ.

Hệ thống tiện ích phong phú tại The Grand Manhattan Novaland sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Quận 1, cư dân tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực. Bên cạnh đó, chủ đầu tư can ho The Grand Manhattan còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Phân tích những điểm tốt của dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án nhà ở được chủ đầu tư thiết kế một phương pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án nhà ở nào tại Sài Gòn có được. Diện tích căn hộ chung cư hạng sang từ 68 m2 đến 90m2 m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đem tới người Việt 1 cuộc sống hiện đại an cư bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Với vị trí vàng và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đang đáp ứng cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở nên biểu tượng mới của khu vực Quận 1. Quý khách quan tâm dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi thông tin về thiết kế và mặt bằng dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan được cập nhật nhanh nhất.

Bài viết liên quan