Dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park chính thức mở bán

Với giá trị của một căn hộ tại Vincity Grand Park Quận 9 rơi vào khoảng 700 triệu – 1.2 tỷ, thì việc nhận được các khoản vay trợ giúp của ngân hàng sẽ giúp các KH có nhiều cơ hội hơn sở hữu các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư bất động sản này. Hiểu được nhu cầu của KH, chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư đã đưa ra chọn lọc vay mua trả góp để trợ giúp về mặt tài chính cho người mua nhà.

Vincity Grand Park

Vincity Grand Park VinGroup không gian sang trọng

Chung cư Vincity Grand Park có vị trí có vị trí mặt đường nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh,Quận 9, TP.HCM. dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park với những giá trị tiện lợi về mặt giao thông và sự tiện lợi trong di chuyển bên cạnh đó con đường An Dương Vương đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá BĐS khu vực tăng lên từng ngày sẽ giúp cho giá Vincity Grand Park Quận 9 cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Quận 9 cửa ngõ khu đông của TP.HCM nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch di chuyển với các tỉnh lân cận như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng…… đang là 1 trong những khu vực thu hút những quý khách muốn sinh sống tại TP.HCM nhưng lại không ngừng nghỉ phải di chuyển về các tỉnh Đông Nam Bộ để làm việc, hay đi công tác.

Tại dự án Vincity Grand Park , toàn khu dự án căn hộ chung cư được chắc chắn an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật hiện đại của thế giới, đem đến sự an toàn tối ưu. Những cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư sẽ cảm nhận được 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được chủ đầu tư đưa vào khuôn khổ nội dung dự án căn hộ. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24.

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park đầy cá tính

Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế thực trạng kẹt xe khi di chuyển. Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các chủ đầu tư nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án căn hộ chung cư BĐS lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát triển nơi đây thành khu đô thị đáng sống nhất nước, nên sự đã đi vào hoạt động về cơ sở hạ tầng vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

Áp dụng những công nghệ xây dựng cao cấp nhất, cùng thiết kế cao cấp của những kỹ sư hàng đầu, đem đến không gian sống tuyệt vời cho các gia đình. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở thiên nhiên vào không gian chung và trong mỗi căn hộ cao cấp, vừa chắc chắn tính thẩm mỹ và sự di chuyển cộng đồng Chung cư Vincity Grand Park .

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm