Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ hội tụ phong thủy cực tốt

Hiện nay, trên khu vực đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ đang lôi kéo sự chú ý của các NĐT bất động sản với sự xuất hiện dự án nhà ở lớn là Rome Diamond Lotus . Nếu như bạn là một quý vị đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào dự án nhà ở nào thì hãy tham khảo bàu viết này của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn và cũng để đưa ra quyêt định đúng đắn nhất.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang biểu tượng kiến trúc

Tại thời điểm hiện nay thì quận 2 có số lượng các khu đô thị hiện đại, qui mô lớn nhiều hơn mọi địa bàn khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có các tên nổi bật như: Khu đô thị Sala, The Sun Avenue,New City, One verandah, Vista Verder, Feliz En Vista, Đảo Kim Cương … Tất cả các dự án nhà ở đều nhận được sự chú ý của đông đảo giới đầu tư, quý vị có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản quận 2. Và vị trí Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những hạ tầng cơ sở vật chất nơi đây khi những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hoàn thiện – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Khi bạn nghiên cứu về Rome Diamond Lotus thì các tin tức về tiện ích dịch vụ sẽ là nhân tố uy tín phân tích về chất lượng của dự án nhà ở này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại khu dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ.Cư dân sẽ tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các bệnh viện lớn ngay xung quanh Chung cư Rome Diamond Lotus như: Bệnh viện tim Tâm Đức; bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Phụ Sản;….Các bệnh viện này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang tầm nhìn đẹp

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, phong cách Singapore thể hiện nhiều quan điểm nhân sinh rõ nét qua việc tạo dựng không gian sống hướng đến các tiêu chuẩn: kết hợp hài hòa của kiến trúc đương đại giúp mang lại một vẻ đẹp dễ thực hiện nhưng tinh tế, tối giản mà đa năng, yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ không gian cởi mở cho gia đình. Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình thì phong cách kiến trúc Singapore là phong cách thích hợp dành cho bạn. Diện tích dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65m2 đến 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 102m2 đến 107m2 để thích hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Bên cạnh đó dự án nhà ở này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại thành phố Hồ Chí Minh. dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ hoàn thiện căn bản sẽ khép kín hệ thống hạ tầng cơ sở Khu thành thị Thủ Thiêm. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ là một trong những dự án nhà ở hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực bất động sản của .