Dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Văn Giang – Hơn cả một tổ ấm an cư

Tại Hưng Yên hiếm có dự án căn hộ nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như dự án căn hộ Sol Forest Ecopark để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Sol Forest Ecopark

căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark

Khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark cảnh quan tuyệt đẹp

Từ thời điểm công bố và mở bán, sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận hành căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark tương tự như với những dự án căn hộ của khác. Ecopark là một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp tốt nhất Việt Nam hiện nay và được nhiều khách hàng ưa chuộng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thực tế đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Điểm ưu việt của dự án căn hộ Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu thành thị đều sở hữu những ưu điểm riêng thích hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Văn Giang là tòa căn hộ duy nhất giáp giới mặt tiền lớn: phía Tây nam khu đô thị Ecopark đây được coi là địa điểm độc tôn.

Khi sinh sống tại dự án căn hộ Sol Forest Ecopark , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Không chỉ có vậy, căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Khu căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark nhiều lựa chọn

Tại những dự án căn hộ khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh cao cấp sống thời thượng. Vậy không xảy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại dự án căn hộ Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều khách hàng còn kỳ vọng, những căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Với diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho khách hàng để ý dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Văn Giang có thêm rất nhiều lựa chọn theo tiêu chí riêng của mình.

Những tin tức đầu tiên về siêu dự án căn hộ dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Văn Giang đang dần được hé lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang mong ngóng từng ngày tin tức dự án căn hộ tầm cỡ này chính thức mở bán. Theo đó, chung cư dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Văn Giang sẽ đáp ứng hơn 1194 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao ở khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc thành thị – trái tim mới của Hưng Yên. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hỗ trợ vay không lãi suất đến thời khắc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Văn Giang, khiến căn hộ này trở thành sự lựa chọn top đầu với khách hàng tiềm năng. Hãy truy cập website của chúng tôi liên tục để theo dõi những tin tức mới nhất về dự án.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/an-giang/tnr-star-cho-moi

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: vietcomland.com