Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall – trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại

Sài Gòn Metro Mall Quận 8 là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của DanhKhoi Houlding trong năm 2018 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho công bố thêm nhiều dự án căn hộ chung cư nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý khách mua đợt đầu, với giá chỉ từ 200tr/m2 (đã bao gồm VAT, nội thất). Giá căn hộ chung cư giá rẻ khu vực Quận 8 đang hoàn tất được giao dịch trung bình 200tr/m2.

SaiGon Metro Mall

dự án căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố

Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu DanhKhoi Houlding, dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của DanhKhoi Houlding với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Từ địa điểm khu căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận tiện cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất Tp.Hồ Chí Minh. Với đi đến giao thông, cư dân dự án căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall còn thuận tiện đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại Tp.Hồ Chí Minh: Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển dẫn vào trung tâm Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Quận 6, …và các tỉnh thành cạnh Tp.Hồ Chí Minh.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án chung cư, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại khu căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall.Và có lẽ hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận tại Sài Gòn Metro Mall Quận 8.

Thiết kế miễn chê của phòng khách dự án căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 mang tới cho quý khách 1 môi trường sống với các tầm nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại với những giá trị mới lần đầu có tại Việt Nam. Tại dự án căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall, tỷ lệ chung cư 2 phòng ngủ chiếm số lượng lớn khoảng 65%, với cơ cấu diện tích hợp lý, chỉ từ 8m2 – 4m2. Với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Trong tương quan đối lập với vẻ đẹp lãng mạn phương Tây của khối nhà thương mại, 1 tòa cao ốc nhà ở bao quanh khuôn viên đất rộng 4.606,5 m2..

Hiện nay, dự án căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall đã được CĐT DanhKhoi Houlding chuẩn bị và rục rịch công bố chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án căn hộ chung cư cùng sự ủng hộ, mong chờ và đồng ý của khách hàng, đây sẽ là dự án căn hộ chung cư thành công, đem lại 1 sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại toàn diện, cuộc sống hiện đại phát triển lâu dài cho cả tương lai và thế hệ mai sau một biện pháp tốt nhất. Mở bán dự án căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất về dự án căn hộ chung cư sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm thông tin tại