Dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan Tiện lợi và sang trọng

The Grand Manhattan Novaland là một dự án căn hộ chung cư tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án căn hộ mang lại chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích cao cấp có một không hai cùng trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc sống.

The Grand Manhattan

dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan mở bán thị trường với nhiều căn hộ độc đáo

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, bảng giá the grand manhattan sở hữu một vị trí đẹp 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh- đất “vàng” Tp.Hồ Chí Minh. dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp của đầu tư. Đây xứng đáng là một sự quyết định chẳng thể hoàn hảo hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ chung cư xanh giữa thành phố tấp nập. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Quận 1, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Quận 1,…

Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. The Grand Manhattan Novaland đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các nhân tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân bảng giá the grand manhattan.

Quản lý căn hộ thông minh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

Thiết kế dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland được các chuyên gia kiến trúc uy tín của VN thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi quyết định căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án căn hộ chung cư là những nhân tố uy tín cần quan tâm.

Với phân khúc căn hộ thị trường BĐS tại Tp.Hồ Chí Minh hiện tại nguồn cung cực kỳ dồi dào với nhiều dự án căn hộ chung cư lớn. Việc mở bán một sản phẩm được quý khách để ý đến và để ý là cực kỳ khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường BĐS tranh đua như vậy. sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con. Hiện tại, CĐT đã mở bán căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan, quý khách để ý có thể điện thoại ngay với trung tâm chăm sóc quý khách qua điện thoại phòng kinh doanh để được giải đáp chọn căn và làm thủ tục mua bán.

Xem thêm