Dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park quang cảnh đẹp mắt

Vincity Quận 9 , Chất lượng giáo dục Quốc tế, Chắp cánh tương lai cho con trẻ. Sở hữu Vincity Quận 9 là dự án bất động sản chiến lược của VinGroup, một nhà đầu tư đã thành công nhiều dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vincity Grand Park

Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park cuộc sống tuyệt vời

dự án Vincity Grand Park Quận 9 nằm trêm mặt đường nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9. Dự án được đầu tư, phát triển bởi VinGroup. Quận 9 là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hiện hữu làm thay đổi phong cảnh đô thị cả phía Đông thành phố Hồ Chí Minh hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản tăng lên nhanh chóng.

Như đã đề cập nhiều lần, dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park là dự án bất động sản nằm giữa “ thiên đường tiện ích”, khách hàng có thể an tâm sinh sống và hưởng thụ sự yên bình nơi đây mà không hề thiếu bất cứ dịch vụ nào. Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê vô cùng tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài.

dự án chung cư Vincity Grand Park phong cách riêng

Một số tiện ích vượt trội có thể kể tên như: Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế & trường mầm non,Hồ bơi,Khu vui chơi trẻ em, Spa và phòng tập Gym, Bệnh viện, Phòng sinh hoạt cộng đồng… Với không khí trong lành và phong cảnh đô thị tân tiến sẽ đem đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân của dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park .

Áp dụng những công nghệ xây dựng đẳng cấp nhất, cùng thiết kế đẳng cấp của những kỹ sư hàng đầu, đem đến môi trường sống lý tưởng cho các gia đình. Khi mua nhà tại dự án Vincity Grand Park Quận 9 , khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ hiện hữu nội thất đẳng cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 700 triệu – 1.2 tỷ. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Đọc thêm tin này