Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang chuỗi tiện ích trọn vẹn

Chủ đầu tư sau hàng loạt các dự án căn hộ chung cư thành công trên thị trường đã tiếp tục ra hàng thị trường BĐS quận 2 với siêu phẩm mới với tên gọi là “ Rome Diamond Lotus ”. Dự án căn hộ hạng sang này từ lúc có tin tức công bố trên thị trường đã ghi dấu ấn đặc biệt trên thị trường Đông thành phố Hồ Chí Minh và đồng thời lôi kéo được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ tràn ngập ánh nắng

Vị trí Dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói đây là 1 vị trí xuất sắc được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ tọa lạc tại quần thể Khu đô thị Thủ Thiêm thuộc đường đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú. Dự án căn hộ hạng sang được ví dụ 1 thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ hàng đầu khu vực. cùng với đó, cảnh quan và không gian của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang luôn được phân tích là xuất sắc nhất với không khí trong sạch, yên bình thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Tiệc ích của Rome Diamond Lotus xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong đô thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập cùng với nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi hiện đại Hoa Lâm đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ đc đáp ứng một cách đầy đủ. khách hàng không cần thiết phải lưỡng lự là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Không gian sống trong lành: Tọa lạc tại khu kinh tế phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nhưng không vì thế mà Dự án Rome Diamond Lotus ngột ngạt. Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Tổng Hợp XNK thành phố Hồ Chí Minh còn dành tới 3,5ha ( dao động 70% diện tích dự án căn hộ chung cư ) làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt để riêng cho cư dân, bể bơi, vườn nướng. Đây là điểm “mạnh” khác biệt và nổi bật của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang so với tất cả các dự án căn hộ chung cư khác .

khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 vay ưu đãi

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ được phân tích là đỉnh cao không thể thiếu chất lượng xây dựng đỉnh cao. Chất lượng quy hoạch như xương cốt, còn thiết kế cạnh trong chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, tuy nhiên xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. bởi vậy, để chắc chắn chất lượng căn hộ chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng tinh tế hiện đại nhất với sự quản lý thi công giỏi. Tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang các căn hộ được thiết kế khoa học từ 2 – ba phòng ngủ, diện tích cũng đa dạng từ 50m2 đến 107m2, giúp cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc đặt mua căn hộ thích hợp cho chính bản thân và gia đình của mình. Sự xuất hiện của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã giải quyết quyết được rất nhiều về nhu cầu nhà ở cho khách hàng tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh về 1 mái ấm có đầy đủ tiện nghi đẳng cấp hiện đại – dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang – Điểm sáng BĐS đẳng cấp khu Đông.

Một dự án căn hộ chung cư vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu hàng đầu từ CĐT là điều mà khách hàng đang mong chờ. Lúc này CĐT đã ra hàng thị trường dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm với ten gọi – dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Đây là bước đi cực kỳ táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 3.4 tỷ/căn cho 1 dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang view hồ , 1 dự án căn hộ chung cư cực kỳ lý tưởng. Nếu như cùng với giá đó, với tiện nghi, chất lượng như vậy bạn không thể sở hữu được 1 căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư của . Là 1 BĐS tọa lạc tại quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang vẫn chắc chắn không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án căn hộ hạng sang lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được xem như là của khách hàng nếu như bạn trở thành người dân của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang.