Dự án căn hộ The Grand Manhattan Đầu tư đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, thành phố Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận 1. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu căn hộ hạng sang để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố dự án căn hộ The Grand Manhattan. Đây sẽ là dự án bất động sản được đầu tư nhất năm 2019.

The Grand Manhattan

Vị trí thuận lợi đi lại của dự án căn hộ The Grand Manhattan

Căn hộ The Grand Manhattan nằm trên mặt Cô Giang – Cô Bắc, gần khu SVĐ Quận 1. Căn hộ có ích thế lớn về mặt đi lại với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Vị trí chiến lược của căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm rất là thuận lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án bất động sản xanh ngày càng bị thu hẹp.

Đặc biệt, nội khu dự án bất động sản trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… đáp ứng nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh lounge… Tạo nên không gian sống chất lượng và xanh cho cư dân. Tại nhiều khu chung cư hạng sang, phòng tập Yoga của dân cư sẽ được bố trí ở 1 tại những tầng chung cư hạng sang, thì tại Căn hộ The Grand Manhattan , sân tập yoga được bố trí ngay trên tầng mái của dự án. không gian thoáng rộng, không khí trong sạch, hòa quyện thiên nhiên, kiên cố sẽ làm cho tinh thần dân cư nhẹ nhàng, thanh thản và sảng khoái.

Phân bố diện tích dự án căn hộ The Grand Manhattan.

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 còn sở hữu địa điểm thuận lợi trên trục giao thông huyết mạch Cô Giang – Cô Bắc. Là 1 quần thể hiện đại gồm 3 tòa căn hộ cao 39 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân. Đặc biệt, tại các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ The Grand Manhattan vế 1 không gian riêng rất là rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là 1 điểm nhấn đặc trưng thu hút các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn nhận thấy công việc thỏa sức hơn chăm sóc gia đình thường ngày của mình.

Cùng với đó, những lý do nên mua dự án căn hộ The Grand Manhattan có thể kể đến như. Giá bán căn hộ ưu đãi, địa điểm dự án bất động sản đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án bất động sản được CĐT trang bị. Ngoài giá bán rất là hợp lý trong khu vực Quận 1, CĐT còn đưa ra nhiều chính sách rất là hấp dẫn cho khách hàng. Dù quyết định căn hộ thuộc tòa nhà nào thì khách hàng cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án bất động sản luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu khách hàng 24/24h.

Đọc thêm tin này