Dự án căn hộ Vincity Grand Park tuyến đường rộng rãi nhất khu vực

Chúng ta luôn ao ước mua được một căn hộ vừa đẹp lại có giá hợp lý. Giờ đó khi Vincity Grand Park Quận 9 cho ra mắt thì đây không còn là ao ước hay ước muốn khó thực hiện nữa của nhiều người.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park tuyến đường rộng rãi

Có thể nói, vị trí mà căn hộ Vincity Quận 9 đang sỡ hữu thõa mãn được nhân tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vincity Grand Park Quận 9 vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là Quận 6, Quân 8, Quận 4, Quận 2, Quận 1 và Quận 7. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ thành thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ dẫn đến lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Quận 9.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp 1 đa số tăng lên sức hút của đối với Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp khác mang thương hiệu VinGroup, căn hộ Vincity Quận 9 còn chọn lọc những điểm tối ưu từ các dự án căn hộ chung cư đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại dự án căn hộ Vincity Grand Park . Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng về không gian sông tại Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park .

khu chung cư Vincity Grand Park nhất khu vực

Các công tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi cụ thể, tạo điều kiện tối đa cho sự lưu thông giữa cha mẹ và con trẻ như: khu vui chơi dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ từ 5-12 tuổi, có hồ bơi tách biệt, để riêng cho trẻ em… cả gia đình có thể cùng nhau tìm hiểu về các loài thảo mộc ở vườn thảo mộc… Khu căn hộ được thiết kế đa dạng các tiện ích làm hài lòng nhu cầu cho mọi lứa tuổi như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên, công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong Vincity Grand Park Quận 9 cũng làm “lung lay” nhiều quý khách như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng đẳng cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Nguồn ánh sáng môi trường xung quanh này giúp tăng lên sinh khí, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho căn hộ.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com