Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Hưởng tiếng thơm từ khi đang còn “Thai Nghén”

Được mệnh danh là siêu phẩm sánh ngang người đàn anh của CĐT , Căn hộ Rome Diamond Lotus được phân tích là nổi trội xuất sắc hơn hẳn nhờ kết hợp xuất sắc giữa CĐT và đơn vị phân phối uy tín Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang dễ dàng di chuyển

Trong đó, dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được xem như tòa nhà có vị trí đẹp nhất nhờ giáp giới mặt tiền và tầm view có thể ôm trọn khu vực phía Đông nếu ngắm nhìn từ trên cao Yếu tố vị trí được phân tích là một trong những nhân tố đặc trưng quan trọng trong việc giúp cư dân thuận lợi trong sinh hoạt cũng như chắc chắn giá trị BĐS lâu dài. Ví dụ như với dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

Ngoài thế mạnh nằm gần hồ điều hòa nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại Căn hộ Rome Diamond Lotus còn có lợi thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án chung cư phân phối: dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang gồm toàn bộ khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, cư dân tương lai cũng thuận lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp của dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Điều này càng đưa đến sức hút lớn cho quý vị là hộ gia đình khi lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus. Có thể nói dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một trong số ít dự án chung cư vừa sở hữu địa thế trung tâm vừa có quy hoạch hiện hữu với các dịch vụ tiện ích chất lượng ngay trong khuôn viên, kiến tạo một dự án chung cư nội khu hiện hữu đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại của cư dân thượng lưu.

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 tăng giá trị

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Đơn vị đáp ứng gói nội thất cao cấp cho dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới 1 không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Tuy nhiên, chính sách dự án chung cư vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang có thể sẽ nằm trong dao động giá căn hộ tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 nhân tố quan trọng lựa chọn giá cả thị trường”. Với tiến độ linh hoạt chia làm nhiều đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới khi nhận sổ đỏ, quý vị hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị về mặt tài chính. Để xem chi tiết tiến độ thanh toán dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, quý vị vui lòng xem chính sách của dự án. Mọi thông tin mới nhất về tiến độ dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý vị có thể lựa chọn nhận thông tin qua hòm thư theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 903797579

Xem thêm