Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Nhìn từ gốc độ đầu tư

Căn hộ Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư được lấy cảm hứng từ kiến trúc tân tiến của đất nước Italia nổi tiếng thơ mộng, cuốn hút mà nhẹ nhàng,dưới bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng tạo nên nơi hội tụ của, giao thoa của nên văn hóa Đông – Tây, là nơi ổn định chỗ ở yên bình nhưng không thua phần nhộn nhịp của cư dân nơi đây.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 cực kì thuận tiện

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem như 2 nhân tố quan trọng nhất lúc đi mua nhà thì dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là tòa căn hộ chung cư sở hữu ưu điểm lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ cảnh quan. Từ địa điểm của dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus , cư dân và quý khách hàng có thể dễ dàng đi đến tới mọi khu vực lõi của thành phố cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Trở thành cư dân Căn hộ Rome Diamond Lotus cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ sở hữu mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho đời sống trong tầm tay. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus còn dành 1 diện tích lớn cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khu vườn xanh độc đáo kết hợp với những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc, làm mãn nhãn cư dân.

khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tầm nhìn thoáng

Khu dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoả thích sau công việc bận rộn. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ lẽ thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là khoảng trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án bất động sản dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Toàn bộ dự án bất động sản được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng đường đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón quý khách hàng về với đời sống thư thả, tiện nghi chỉ có tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang luôn là tin tức được chú ý bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905222379

Đọc thêm tin này