Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 Xây dựng nền móng sống chất lượng

Sở hữu “thế chân kiềng” vững chãi, Căn hộ Rome Diamond Lotus có được sự góp mặt của ông lớn là CĐT , phân phối quản lý và ngân hàng hỗ trợ TMCP Phương Đông (OCB). Với định hướng vào phân khúc cao cấp, tính đến thời điểm hiện tại dự án nhà ở đã mang lại nhiều doanh số cho CĐT bởi những điểm sáng ưu việt.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vô cùng đắc địa

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và TMCP Phương Đông (OCB) (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ đảm bảo cho quý khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Điểm nhấn của dự án nhà ở có lẽ nằm tại hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng ngoài mong đợi nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Để làm được điều này CĐT Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus luôn quan tâm đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo không gian sống đoàn kết và thân thiện.

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu biệt lập

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus . Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa đảm bảo được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao thuận tiện hứng được gió và ánh sáng của thiên nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Sở hữu chiều cao 22 tầng với mật độ hết sức thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 50m2 đến 143m2 thoả mãn với đa dạng các sự quyết định của quý khách hàng.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu bất động sản danh tiếng VN được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá Bên cạnh các khu thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay. Bên cạnh hệ thống các tiện ích danh tiếng gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng cho người Việt với công đoạn đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Còn đối với quý khách hàng đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án nhà ở sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, đảm bảo quý khách hàng sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào? Chung cư hạng sang với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Đông TP.HCM tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận tiện tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

Xem thêm