Dự án cao cấp Stown công viên bên cạnh tầm nhìn đẹp

(https://vietcomland.com/) chung cư Stown Tham Lương Quận 12 là dự án nhà ở được triển khai sau tại khu dân cư Hoàng Văn Thụ, sau DEPOT tham lương, phúc yên 2. Chủ đầu tư của chung cư Stown Tham Lương Quận 12 là Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Tecco sài gòn, đây là tập đoàn có danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản Saigon. dự án chung cư Stown công viên bên cạnh

Stown

Can ho De La Sol CapitaLand Quan 4

can ho Stown Quan 12 nằm trong tổng thể khu dân cư Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh, là vị trí chiến lược trong kế hoạch thay đổi diện mạo đô thị Đông của chính quyền thành phố. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Quận 1, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận 3, Quận 5 giúp chung cư Stown Tham Lương Quận 12 có khả năng kết nối giao thông rất thuận tiện với các khu vực này. Nằm gần các trục đường đường chính như Dương Thị Giang – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – Tp.HCM, khả năng kết nối của của Stown Stown Quận 12 về các quận trung tâm thành phố rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được đáp ứng dễ dàng vì rất gần các trung tâm thương mại lớn.

Khi mua Stown Stown Quận 12 bạn có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi một không gian trong lành với nhiều tiện ích nổi bật Nằm trong vị trí chiến lược của Quận Tân Bình, cư dân Stown Stown Quận 12 chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cách dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Điều này đã được khắc phục tại Stown Stown Quận 12. Dự án được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn, đây cũng chính là nơi cân bằng nhiệt độ, đem lại hơi mát, cũng như không khí trong lành nhất đến cho cư dân. Đêm lại cảm giác thoải mái, thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả.

Thiết kế chung cư Stown Tham Lương Quận 12 mang đến chủ nhân một không gian sống tiện nghi thoải mái nhất, các nội thất, thiết bị gia dụng hiện đại và cao cấp. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Việc thiết kế hợp lý như xây dựng xen kẻ các hệ thống công viên cây xanh,trung tâm thương mại giữa các tòa nhà phần nào giúp cho sinh hoạt của cư dân trở nên thuận lợi,dễ dàng hơn

Gửi chọn niềm tin vào Stown là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Không ít khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại Stown Stown Quận 12 . Bởi số tiền cho một căn hộ tối thiểu cũng là đag cập nhật…., đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.

Mua ngay một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp Stown của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sở hữu căn hộ dự án cao cấp Stown như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/