Dự Án Cát Tương Smart City Yên Phong – Bắc Ninh

Dự án Cát Tường Smart City Yên Phong chính thức được mở bán với nhiều đặc điểm của một khu đô thị công nghiệp công nghê cao tiên tiến hiện đại của tỉnh Bắc Ninh. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiến về nhà ở, khu vui chơi, giải trí, mua sắm danh cho chuyên gia, cán bộ công nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp tại huyên Yên Phong. Dự án Cát Tường Yên Phong được quy hoạch hạ tầng đồng bộ năm trên trục đường H(100) 8m nối liền từ Hà Nội đi qua thị xã Từ Sơn, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong và Thành Phố Bắc Ninh hứa hẹn là khu đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất huyện Yên Phong ( Quận Yên Phong sau này)

Tham khảo thêm Condotel đang mở bán tại Tp. Vũng Tàu: Căn hộ Oyster Gành Hào còn là một Barcelona thu nhỏ ngay giữa “Vương Quốc Resort của Việt Nam” với lối kiến trúc khoáng đạt, nằm ven biển, tọa lạc ngay triền đồi. Với phong cách thiết kế mở, các căn hộ luôn ngập tràn ánh nắng, gió biển và phảng phất vị mặn nồng của đại dương. sở hữu vị trí 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu, sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời và cũng phục vụ tốt cho cư dân ở đây. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Vietpearl Group

Dự án Cát tường Smart City Yên Phong

 

Tổng quan dự án Cát Tương Smart City Yên Phong

 • Tiên dự án: Cát Tương Smart City Yên Phong ( Dự án Cát Tường yên Phong)
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Cát Tường
 • Vị trí: Xã Yên Trung – Yên Phong – Bắc Ninh.
 • Quy mô dự án: 9,7 ha.
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Thi Công Kiến Trúc – Nội Thất VN.
 • Dự kiến mở bán vào tháng 7 năm 2018.

Vị Trí dự án Cát Tương Smart City Yên Phong – Bắc Ninh

Dự án Cát tường Yên Phong  – Bắc Ninh năm trong vùng đô thị loại 1 nội thành thành phố trực thuộc trung ương Bắc Ninh ( năm 2022), Huyện Yên Phong đã có bước tăng trưởng vượt bậc về nền kinh tế GDP tốp đầu của tỉnh. Huyện Yên Phong cùng với Huyện Quế Võ được tỉnh Bắc Ninh quy hoạch thành quận Nội thành phát triển theo hướng công nghiệp dịch vụ công nghê cao

Tính đến quý II 2018 Huyện Yên Phong đã Phê duyệt vào bàn giao đất cho rất nhiều nhà đâu tư để thực hiện các dự án Bất động sản trên địa bàn, nguyên nhân là do tại Yên Phong tập chung nhiều các tập đoàn lớn hàng đầu thế giớ và trong nước về đây đầu tư như: Samsung, Foxcon, Vinamilk, Orion, Vigalacera… Dự án Cát tường Smart City Yên Phong  – Bắc Ninh  đi cùng với đó là hạng tầng được đồng bộ, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư lớn, tạo ra được nhiều việc làm thù hút được nguôn lao động chất lượng cao, các kỹ sư , chuyên gia trong và ngoài nước về đây công tác và sinh sống, kéo theo như cầu nhà ở vô cùng lớn.

Vị trí dự án Cát Tường Yên Phong

Năm trên tuyến đường H100 hành lang kinh tế của Bắc Ninh tương lai nôi liền từ Hà Nội về các vung kinh tế trọng điểm Bắc Ninh đến Bắc Giang. Cát Tường Yên Phong có vị trí vô cùng đắc địa.

 • Phía Bắc giáp đường H100 ( Hành lang kinh tế Bắc Ninh).
 • Phía Nam giáp trục đường 20,5m
 • Phía Tây giáp đường 42m nôi liền khu công nghiệp Yên Phong và khu công nghiệp Yên Phong mở rộng.
 • Phía Đông giáp trục đường 15m.

Ngoài ra dư án dễ dàng đi các khu công nghiệp lân cận.

 • Đi trung tâm thành Phố Hà Nội 30’ (30km)
 • Đi Sân bay Nội Bài 25’(25km)
 • Cách cảng Hải Phòng 110km
 • Cách cửa khẩu Móng Cái 250km
 • Cách cưa khẩu Lặng Sơn 120km

Thiết kế và tiện ích

Cát Tương Smart City Yên Phong với ý tưởng thiết kế là nhà phố kinh doanh kết hợp nhà ở liền kề cho chuyên gia và nhà ở xã hội cho công nhân viên.

 • Nhà phố thương mại (shophouses) được quy hoạch trên các tuyến đường lớn 80m, 42m là khu phố sầm uất kinh doanh các linh vực nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu vui chơi giải trí Karaoke đem lại lợi nhuận cao. Khách hàng sở hữu nhà Phố shophouses không chỉ là sở hữu bất động sản đơn thuần mà còn được sở hưu cơ hội kinh doanh, còn có thể kinh doanh cho thuê kiếm lời, chủ nhân của shophouses còn được hưởng lời khi bất đổng sản tăng giá.
 • Nhà ở xã hội được thiết kế gồm các đơn nguyên có 1 tâng hầm và 9 tâng nổi. Căn hộ được thiết kế chủ yểu là 60m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vs, 1 phòng khách + bếp. Căn hộ dưới 60m2 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vs, 1 phòng khách + bếp phù hợp cho cặp vợ chồng trẻ, các chuyên gia nước ngoài.

Tiện ích dự án Cát Tường Yên Phong

 

Dự án Cát Tường City mang đến cho cư dân các tiện ích vượt bật, nhưng không gian sống xanh trong lành xua tan đi những mệt mỏi sau nhưng giờ làm việc căng thẳng nơi làm việc. Chủ đầu tư cho xây các tiện ích như: trung tâm GYM, Spa, Yoga, phòng khám tiên tiến hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em, trường học đạt chuẩn quốc tế, các công trình công viên cây xanh…

Tiến độ thanh toán Cát Tương Smart City Yên Phong

* Phần đất

 • đặt cọc 100tr
 • lần 1 thanh toán 30% giá trị lô đất (sau 10 ngày kể từ ngày đặt cọc)
 • lần 2 thanh toán 30% giá trị lô đất ( 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1)
 • lần 3 thanh toán 20% giá trị lô đất (30 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2)
 • lần 4 thanh toán 15% giá trị lô đất (30 ngày kể từ ngày thanh toán lần 3)

* Phần nhà xây thô

     – Lần 5 thanh toán 20% giá trị phần thô (trong vòng 5 ngày kể từ ngày CĐT thông báo thi công phần móng )

     – Lần 6 thanh toán 20% giá trị phần thô (trong vòng 5 ngày kể từ ngày CĐT thông báo đổ trần xong sàn tầng 2 )

     – Lần 7 thanh toán 20% giá trị phần thô (trong vòng 5 ngày kể từ ngày CĐT thông báo đổ trần xong sàn tầng 5 )

     – Lần 8 thanh toán 10% giá trị phần thô (trong vòng 5 ngày kể từ ngày CĐT thông báo thi công xong phần khung )

     – Lần 9 thanh toán 25% giá trị phần thô (trong vòng 5 ngày kể từ ngày CĐT thông báo hoàn thành phần xây thô )

     – Lần 10 thanh toán 5% giá trị phần đất + 5% giá trị phần thô (trong vòng 15 ngày kể từ ngày CĐT thông báo cung cấp đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất)