Dự án cho cuộc sống năng động – chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Rome By Diamond Lotus là dự án chung cư tiên phong tại TP.HCM có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ làm cho thị trường “dậy sóng” lúc vừa công bố loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 xứng đáng là sản phẩm mọi quý vị nên sở hữu trong năm 2018.

Rome By Diamond Lotus

Dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang kiến trúc rất riêng

Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 là một trong những dự án trọng điểm đang lôi kéo nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án chung cư nằm ở vị trí đẹp đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Chính vì vậy trong tương lại sẽ thuận tiện đi đến vào trung tâm thành thị và các tình phía Đông qua các tuyến đường. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng … Các dự án chung cư lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng thêm giá trị của dự án.

Không những vậy với siêu thị mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng trông chờ là siêu thị lớn nhất TP.HCM, cung cấp được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.Sau những khoảng thời gian áp lực nơi công sở và trường học, Chung cư Rome By Diamond Lotus Quận 2 sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy khoảng bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án chung cư được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ giáp ranh 3 mặt tiền và hồ điều hòa .

Khu chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang khu đất vàng

Bên cạnh đó, CĐT dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus cũng dành một hầu hết diên tích riêng biệt rộng tới 2000m2 ngay tại trung tâm dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, quần thể dự án chung cư còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống tiên tiến nhất với siêu thị , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng hoàn hảo để kiến tạo nên một chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vững về chất lượng.

Một điểm hấp dẫn không nên bỏ qua nữa đó chính là giá bán chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Không chỉ có giá tốt hơn đơn giá căn hộ chung cư cao cấp bình thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn được ngân hàng danh tiếng TMCP Phương Đông (OCB) còn đưa ra csbh hướng dẫn với mức cho vay và lãi suất cực “HOT”. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ văn phòng là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ tiên tiến với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Song hiện tại chưa có bất kỳ tin tức nào về chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sắp ra mắt, Quý khách quan tâm tới dự án chung cư vui lòng truy cập liên tục tại

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84)905222379

Đọc thêm tin này