Dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn không gian sống hoà hợp của gia đình

Nằm tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh nổi trội giữa hàng chục khu đô thị hiện nay. Căn hộ STCity Hóc Môn hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người quan tâm để mang tới 1 cuộc sống hiện đại..

STCity Hóc Môn

Nhiều tiện ích hơn với dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại STCity Hóc Môn . Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ. Dự án không những tiện lợi liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Từ dự án căn hộ chung cư chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm quận Hóc Môn, chỉ mất khoảng 10 phút để đi lại với trung tâm thành phố, trung tâm Hóc Môn với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Căn hộ STCity Hóc Môn chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu đô thị quý vị có thể được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà chẳng phải đi lại ra ngoài như hệ thống hồ bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập thể dục đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị….. Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, STCity Hóc Môn dành 68,2% diện tích dự án căn hộ chung cư cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Trong lòng dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn , vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Căn hộ thoáng khí tại dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án căn hộ chung cư đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong Căn hộ cao cấp STCity Hóc Môn . Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ giá rẻ. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến bốn phòng ngủ theo chuẩn quốc tế cung cấp hoàn hảo nhu cầu của người dân. Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi phù hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế chỉ để cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về 1 công việc mới.

Thông thêm về giá Căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com

Việc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh trong cuộc sống đã trở thành điều phổ biến. Do đó, việc áp dụng các ứng dụng trên điện thoại vào cuộc sống thường ngày. Tại dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn là nước đi vô cùng thông minh của chủ đầu tư . Toàn bộ hệ thống đèn trong chung cư đều được tự động hoá bằng việc đi lại điện thoại. Chủ chung cư Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ chẳng còn chỗ cho dự án căn hộ chung cư nào nữa đâu. Đặt mua ngay chung cư tại dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn của chủ đầu tư nhé. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thì dự án chung cư cao cấp STCity Hóc Môn đều đang được quan tâm và lôi kéo nhiều quý vị hướng tới chọn lựa phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm