Dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn khu thành thị sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tại Sunshine City Sài Gòn KH có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà môi trường xung quanh đem lại. Với vị thế của một vị trí độc tôn ba mặt đều bên cạnh sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, lúc thành phố lên đèn và đường chân trời phản chiếu trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Sunshine City Sài Gòn

Không gian sinh thái trong lành tại dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại dự án Sunshine City Sài Gòn . Tọa lạc ngay tại mặt Phú Thuận. Dự án căn hộ chung cư không những tiện lợi liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính Quận 7… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án căn hộ chung cư nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất thiếu. Nhiều KH thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một chung cư hạng sang có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án căn hộ chung cư này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không tưởng nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Khuôn viên dự án Sunshine City Sài Gòn xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp tạo oxy. Giảm nhiệt độ, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em. Giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự trải nghiệm và khám phá thú vị. Vừa là không gian yên tĩnh, trong lành giúp người lớn tĩnh dưỡng. Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, giờ học mệt mỏi.

Những điểm vượt trội của dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn là tổ hợp căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 3.772 căn hộ cao câp hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn cũng được phân tích rất cao. Không gian căn hộ dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một thế giới tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui lúc chọn lọc dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh chất lượng 5* cao cấp. Không giống với nhiều dự án căn hộ chung cư nằm sát những khu đô thị với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, tạo ra mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn…Không giúp KH tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ cắt giảm mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án. Cùng với KH theo dõi tiến độ dự án căn hộ chung cư dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ chung cư vượt tiến độ xây dựng.