Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan căn hộ giá rẻ với chất lượng sống vươt trội

The Grand Manhattan Quận 1 được chủ đầu tư xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến 1 đời sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

The Grand Manhattan

Hệ thống tiện ích xanh dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

căn hộ Manhattan sở hữu vị trí vàng đắc địa 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Đặc biệt tại khu dự án The Grand Manhattan Cô Giang, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Với hơn 60 tiện ích, The Grand Manhattan Quận 1 đã đem đến cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi, cao cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. Với tiêu chí xây dựng khu căn hộ nhà ở cao cấp chủ đầu tư đã trang bị chuỗi tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân căn hộ Manhattan. Dự án căn hộ hạng sang được xây dựng với tiêu chí trao tiện nghi sống tiên tiến cho bạn và gia đình 1 đời sống với đầy đủ mọi tiện ích tiên tiến bậc nhất hàng đầu lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể tận hưởng đời sống một cách tuyệt vời – trọn vẹn nhất.

Giá trị cốt lõi trong thiết kế độc đáo của dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

khu dự án The Grand Manhattan Cô Giang có qui mô gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 39 tầng nổi (tầng 39 là tầng sân thượng), 4 tầng hầm với diện tích khoảng 35.168m2, đáp ứng diện tích cho 883 xe ô tô và 1.304 xe gắn máy. Tầng 1 – 2 là tầng trung tâm thương mại – dịch vụ, từ tầng 4 – 7 là tầng các căn khách sạn, còn tầng các căn hộ là từ tầng 8 – 36.. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án căn hộ. Và còn hưởng lợi bởi hướng view thoáng và đẹp. Khâu thiết kế dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi 1 trong những yếu tố hàng đầu chọn lọc quý khách hàng có chọn lọc căn hộ giá rẻ hay không chính là thiết kế căn hộ giá rẻ.

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức chi trả linh hoạt. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan đem đến thời cơ đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng tại khu vực Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với công viên hồ điều hòa rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất hướng view xung quanh. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan được xem như nơi đáng sống nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với môi trường xung quanh xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở môi trường xung quanh ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan thích hợp túi tiền của khách hàng. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan chờ mong đem đến sự tranh giành trên thị trường bất động sản Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu điểm nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến lợi ích phong phú cho đời sống cộng đồng.

Xem thêm thông tin