Dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan Căn hộ trong mơ nơi khơi nguồn hạnh phúc

The Grand Manhattan Novaland mở bán thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm 1 chung cư chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn là chung cư dành riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế cùng với những cao cấp tiện nghi đem đến trải nghiệm sống xuất sắc nhất.

The Grand Manhattan

Vị trí thuận lợi và chiến lược

bảng giá the grand manhattan có vị trí đắc địa tại khu dân cư Quận 1, giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án bất động sản có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia. Vị trí chiến lược của dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Quận 1 không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là địa điểm rất là thuận lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án bất động sản xanh ngày dần bị thu hẹp.

Những tiện ích The Grand Manhattan Novaland như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ Với tiêu chí tạo nên môi trường sống bảng giá the grand manhattan chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây thế giới đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án bất động sản ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế cạnh trong ngôi nhà.

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Tổ hợp dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Quận 1 bao gồm các 3 tòa chung cư với các tầng hầm thông nhau và cao 39 tầng nổi. Với tổng cộng 967 căn hộ (2 – 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng 21 căn penthouse và 244 phòng khách sạn. cao cấp phong phú được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích từ 68 m2 đến 90m2 m2. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các khách hàng lúc đến với dự án. Thêm vào đó căn hộ hạng sang vừa đáp ứng nhân tố phòng thủy thoáng đãng, tầm nhìn đẹp. Thiết kế căn hộ vuông vức không có diện tích thừa. Cần 70m2 – 76m2 đã có thể thiết kế căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Dự án bất động sản Cô Giang – Cô Bắc có tên chính thức là quần thể căn hộ hạng sang tại dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Được triển khai xây dựng trên mảnh đất 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tổ hợp gồm 3 tòa nhà, dự án căn hộ hạng sang cao 39 tầng. Tất cả sẽ có dao động hơn 967 căn hộ (2 – 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng 21 căn penthouse và 244 phòng khách sạn. với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau từ 68 m2 đến 90m2 m2. Vậy chỉ với dao động 8 tỷ/căn, khách hàng đã có thế sở hữu căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ rộng 70m2 – 76m2 tại đây. Qua 1 vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn thấy được rõ tiềm năng và sức hút của dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án. Qúy vị quan tâm và đang tìm hiểu nhận thông tin mở bán dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan tháng tới, vui lòng hotline trực tiếp với chúng tôi.

Bài viết liên quan