Dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan hút khách ngoại quốc

Là 1 trong những dự án đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, The Grand Manhattan sắp mở bán thị trường với tòa nhà cao 39 tầng và có 1 tâng hầm. Dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi , đơn vị danh tiếng nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường thời gian qua.

The Grand Manhattan

Xanh từ trong ra ngoài của dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư cho ra đời loại hình can ho The Grand Manhattan. Nằm ở địa điểm ở 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Tp. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực cửa ngõ Phía Đông được Tp. Hồ Chí Minh đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ môi trường xung quanh và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc.

Hệ thống tiện ích The Grand Manhattan đẳng cấp tại The Grand Manhattan bao gồm sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … can ho The Grand Manhattan thượng tôn những trải nghiệm của khách hàng. Bằng những dịch vụ nghỉ dưỡng yên tĩnh, trong lành. Đem đến môi trường sống tha hồ nhất trong lòng Tp. Hồ Chí Minh vốn sẵn náo nhiệt.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Với kiến trúc bao gồm 3 tòa tháp chung cư The Grand Manhattan cao 39 tầng , tầng hầm để xe thông nhau đảm bảo mỗi căn hộ có 1 chỗ đỗ ô tô và xe máy . Giúp phục vụ các nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây chủ đầu tư đã xây dựng 2 tầng trung tâm thương mại. dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan với hơn 967 căn hộ (2 – 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng 21 căn penthouse và 244 phòng khách sạn. xanh đẳng cấp sẽ được mở bán tháng 10. Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy tiên tiến Từng căn hộ được trang bị cửa khóa tiên tiến có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

Năng lực và danh tiếng của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hướng dẫn tối đa cho nhà đầu tư như hướng dẫn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… là chủ đầu tư dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi định cư xuất sắc tại Quận 1. Thì không nên bỏ qua dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Của chủ đầu tư Công ty cổ phần dược phẩm Tp. Hồ Chí Minh . Những sản phẩm BĐS đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang lại 1 môi trường sống trong mơ. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tiên tiến đã được tiến hành thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan sẽ mang tới cho cư dân của dự án nói riêng của thành phố nhìn chung 1 môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Đọc thêm tin này