Dự án chung cư STCity Hóc Môn giá từ 900 tr/căn

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống hoàn hảo ngay trong lòng thành thị mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu thành thị xanh. Căn hộ STCity Hóc Môn với đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh đã đáp ứng nhu cầu đó.

STCity Hóc Môn

Công nghệ xây dựng tiên tiến dự án chung cư STCity Hóc Môn

Sản phẩm tại STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến cuộc sống hiện đại hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ mang đến không gian sống xứng tầm. Với quy hoạch mới của Tp. Hồ Chí Minh, đưa Hóc Môn trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Tp. Hồ Chí Minh về phía Tây Bắc. khu vực Hóc Môn được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi bật mà Căn hộ STCity Hóc Môn được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT hết sức chú ý đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Cùng với diện tích S mặt nước lớn, hồ điều tiết được xem như Khu Vực mang tới nguồn sinh khí dồi dào mang đến dự án căn hộ chung cư. người xưa nhưng vẫn gồm câu” thủy sinh, khí tụ” khi là khu vực mong đợi đã đưa tới các tài lộc cho quý khách. hồ cảnh quan toạ lạc ngay cái nôi dự án bất động sản đã đưa đến nguồn sinh lực đến toàn dự án căn hộ chung cư. STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ duy tân mong đợi được xem như khoanh vùng đưa đến cuộc sống hiện đại phồn thịnh, hạnh phúc cho các gia đình.

Giá bán dự án chung cư STCity Hóc Môn phù hợp với nhu cầu

Thiết kế căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp STCity Hóc Môn được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới môi trường xung quanh xanh mát. Các căn hộ các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh xanh mát. Bên ngoài căn hộ, thiết kế vuông vức . Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 55m2 đến 90m2 từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần đông các hộ gia đình. Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án bất động sản được CĐT thiết kế một phương pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa một dự án bất động sản nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Diện tích căn hộ chung cư hạng sang từ 55m2 đến 90m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Phân tích thêm về giá Dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com

Đặc biệt, dự án chung cư STCity Hóc Môn này còn là kết quả của sự hợp tác đầu tư giữa thương hiệu bất động sản cao cấp cùng với các đối tác danh tiếng gồm đơn vị xây dựng danh tiếng Việt Nam cam đoan tiến độ thi công và chất lượng vượt trội, ngân hàng Vietcombank tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính dự án bất động sản và Việt Nam – đơn vị thiết kế kiến trúc danh tiếng khu vực Châu Á. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh dự án chung cư STCity Hóc Môn đang được đầu tư và phát triển giúp tiện lợi cho giao thông, di chuyển, đem lại sự tiện lợi cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Thông tin mở bán, giá cả dự án chung cư STCity Hóc Môn sẽ liên tiếp được chúng tôi cập nhật tại website mời khách hàng chú ý theo dõi.

Tìm hiểu thêm