Dự án đất nền Avani giao thông thuận tiện view thông thoáng

Giữa khu dân cư sầm uất nổi lên một khu dân cư xanh sáng chói. Mang tên Avani Novaland . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án đất nền nhà phố cho những ai muốn hưởng cuộc sống hàng ngày giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

Avani

Avani Tập Đoàn Novaland giao thông thuận tiện

May mắn sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp vị trí thuận lợi, tự nhiên ưu đãi. Và được CĐT Dự án đất nền Avani ưu ái,chăm chút. Chủ Đầu Tư dự án Avani chờ mong sẽ đem đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cư dân. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án nhà phố cao cấp ở những vị trí trung tâm thì giá cao. Do vậy, phải đồng ý dao động cách xa một chút nhưng phải thuận lợi về giao thông. Tiếp đến các khu dự án nhà phố cao cấp chọn lọc nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu dân cư an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Những tiện ích Avani Novaland được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu dân cư lý tưởng với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư ổn định chỗ ở viên mãn. Được sắp đặt hài hoà vào khu vực dự án nhà phố cao cấp tạo cho lý tưởng về một không khí xanh lành mạnh, thanh bình. Cũng như tràn đầy cảm xúc thẩm mỹ và nghệ thuật. Bao gồm các tiện ích như: chuỗi siêu thị, hồ bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm tiện ích, quán coffee, shop thời trang, khu vực tập thể hình, quán ăn, spa. Cùng trường lớp mầm non, sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… Khiến cho Dự án đất nền Avani đúng là là một chốn ổn định chỗ ở lý tưởng cho một tự nhiên đầy đủ thuận lợi và khá tiện ích

Dự án đất nền Avani view thông thoáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Mũi Né có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, tha hồ cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng khí ánh sáng tự nhiên. Theo CĐT, Dự án đất nền Avani với những nhà phố và biệt thự tiên tiến đem đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Được hồ cảnh quan làm mát tạo không khí trong lành và tự nhiên mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Là dự án nhà phố cao cấp hướng đến nhóm quý khách có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án nhà phố cao cấp chỉ 40%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế đem đến vẻ đẹp tiên tiến nhưng không thua phần thanh bình. Không chỉ thuận lợi về giao thông, Dự án đất nền Avani còn là dự án nhà phố cao cấp có chất lượng sống tốt nhất khu vực Phan Thiết. Dự án đất nền giá rẻ liền kề công viên, liền kề TTTM, trường học, bệnh viện cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án nhà phố cao cấp nào tại Mũi Né có môi trường sống lý tưởng và vị trí trung tâm như ở Dự án đất nền Avani.

Avani Tập Đoàn Novaland

Xem thêm thông tin