Dự án đất nền Avani Novaland dịch vụ như mơ vườn cảnh quan

Dự án Avani là dự án nhà phố và biệt thự cao cấp có ưu thế là các lô đất nền sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép 2 nền thành một diễn ra khá dễ dàng.

Avani

Khu dự án Avani dịch vụ như mơ

Trong số các dự án nhà phố và biệt thự trung tâm Mũi Né. Bán Dự án Avani Phan Thiết có vị trí nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) có vị trí chiến lược về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Phan Thiết. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời tiện lợi đi lại ra SVĐ Phan Thiết, bến xe Phan Thiết nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt tại dự án đất nền Avani Mũi Né . Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Phan Thiết đã trở nên cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Dự án Avani có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. An ninh dự án nhà phố và biệt thự hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án nhà phố và biệt thự. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các Cty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Khu dự án Avani Novaland vườn cảnh quan

dự án đất nền Avani Mũi Né được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Dự án đất nền Avani Novaland đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi lại ánh sáng và không khí tự nhiên trong lô nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường tự nhiên cho cư dân của dự án. Ban công tại các nhà phố và biệt thự cao cấp của Dự án đất nền Avani Novaland được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự cao cấp có thể từ 1-3 logia để KH có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng tự nhiên và không gian rộng cho lô phòng.

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại Bên cạnh địa điểm hết sức đắc địa. Dự án đất nền Avani Novaland trong tương lai được đánh giá là dự án nhà phố và biệt thự có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án nhà phố và biệt thự thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với dự kiến sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư Dự án đất nền Avani Novaland đang tiến hành xây dựng đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với đa dạng những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Dự án đất nền Avani Novaland lên cao hơn. Đến với Dự án đất nền Avani Novaland, KH như đến một ốc đảo với không gian tự nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Mũi Né, nơi vừa tiện lợi giao thông vừa được sống hòa quyện với tự nhiên xanh mát.

đất nền nhà phố và biệt thự Avani Mũi Né

Đọc thêm tin này