Dự án đất nền Avani Novaland nơi sống đẳng cấp

Ở khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né, Dự án Avani Novaland được thí dụ ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, định cư hoàn hảo dành cho những cư dân mong muốn có 1 nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông dễ dàng và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án nhà phố cao cấp từng chi tiết đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới 1 cuộc sống hàng ngày bền vững và đẳng cấp.

Avani

Biệt thự Avani Novaland lối sống văn minh

Sở hữu cơ sở hạ tầng mới tiên tiến và đồng bộ. Phan Thiết đang là 1 trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được thí dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Đất nền nào sẽ là chọn lọc dễ dàng cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay hoàn hảo cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Mặc dù không ở vị trí chiến lược của thành phố, nhưng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. ….

Việc sở hữu cho mình 1 Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống dễ dàng luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ tiên tiến nhưng dễ dàng về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Bao quanh dự án nhà phố cao cấp là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Avani Phan Thiết nhiều chính sách

Các đất nền trong dự án nhà phố cao cấp được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là xây dựng cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích. Dự án đất nền Avani Novaland sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2018.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Dự án đất nền Avani Novaland vẫn chắc chắn được. Sản phẩm ngôi nhà cho khách hàng và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án nhà phố cao cấp có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú một số loại hình nhà ở trong KĐT mới Avani. Mọi cư dân tại đây được chọn lọc 1 sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng 1 tiện ích sang trọng, đầy đủ không kém bất kỳ 1 dự án nhà phố cao cấp nào. Ngoài ra, với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhu cầu thị trường. Dự án biệt thự cao cấp đường Huỳnh Thúc Kháng đã chọn lọc những thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng bất động sản như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. cùng với đó, dự án nhà phố cao cấp còn được giải đáp bởi các ngân hàng uy tín như VP Bank.

dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland

Xem thêm thông tin