Dự án đất nền Avani Phan Thiết thiên nhiên thoáng đạt tiện nghi nhất

Một nơi sinh sống như Dự án Avani với tiện ích và tiện nghi đầy đủ. Giúp phát triển thành hoàn hảo hơn cho cuộc sống hàng ngày hiện đại. Trong việc trải nghiệm là những giá trị mà các Dự án đất nền Avani Phan Thiết mang lại. Bên cạnh đó, Dự án đất nền Avani Phan Thiết còn đem lại tính cộng đồng và xã hội những giá trị đặc biệt. Người Việt ta luôn chú trọng đến việc chọn nơi sinh sống quan trọng đến thế nào. Việc một nơi ổn định gia đình cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhất. Và Dự án đất nền Avani Phan Thiết giai đoạn này đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình trẻ.

Avani

Avani Phan Thiết thiên nhiên thoáng đạt

Mua Dự án Avani Novaland có vị trí nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), Phan Thiết, Mũi Né. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có diện tích xây dựng 40ha gồm 1 – 2 tầng và hơn 606 căn từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Mũi Né và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố này mang đến sự giao thoa hoàn hảo thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Không gian khu dự án Avani Phan Thiết còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Mũi Né. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu một Đất nền chất lượng tại Dự án Avani . Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ Bên cạnh hơn 60 tiện ích cao cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ tất cả những nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Khu tập gym, spa, Khu Trung tâm thương mại, khuôn viên dạo bộ đài phun nước. Sân tennis, Sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân golf mini, vườn nướng BBQ …. Các tiện ích nổi trội tại Mua Dự án Avani Novaland phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, hồ bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi nhà.

Dự án đất nền Avani Phan Thiết tiện nghi nhất

khu dự án Avani Phan Thiết được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại lô nhà phố và biệt thự cao cấp đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, chủ đầu tư Dự án đất nền Avani Phan Thiết cho biết. Nếu BĐS hướng tới con người, sản phẩm BĐS để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được để ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án đất nền Avani Phan Thiết. Tại Mũi Né không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Dự án đất nền Avani Phan Thiết luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani

Tìm hiểu thêm