Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani – Dự án đất nền hấp dẫn nhất Phan Thiết

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được biệt thự và nhà phố phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 8 tỷ/lô. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Avani Novaland chính là phương pháp tuyệt vời phù hợp nhất với đối tượng quý khách này.

Avani

Biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland kênh sinh nhiều lợi

Bán Dự án Avani tọa lạc tại tam giác vàng khu phía trung tâm hành chính Mũi Né. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của Mũi Né. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án đất nền nhà phố ở những vị trí kim cương thì giá cao. Do vậy, phải nhận lời dao động cách xa một chút nhưng phải thuận lợi về giao thông. Tiếp đến các khu dự án đất nền nhà phố chọn lựa nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong KĐT an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Với dự án đất nền nhà phố này, nhà đầu tư đặc trưng chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Avani Novaland có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Tại Bán Dự án Avani có thể ung dung sống một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân vận động phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Dự án Avani Phan Thiết khu an ninh

Các biệt thự và nhà phố đều được thiết kế tiên tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án đất nền nhà phố với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết chờ mong sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn bè và gia đình. Với dòng biệt thự và nhà phố một số quý khách không tưởng nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người cảm thấy bí bách, vài chục người trên một tầng… Nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết lân cận trong dự án nhà phố và biệt thự, ngoại khu dự án nhà phố cao cấp. Tại các hành lang của bên trong Đất nền và Nhà phố bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Công trường Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hiện hữu thủ tục pháp lý để có thể mau lẹ mở bán. Cho những quý khách thực sự mong muốn và chú ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước lô đẹp tầng đẹp của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại chờ mong không ngừng tăng lên giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu tại sao Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani lại là chọn lựa hàng đầu của quý khách hiện nay.

khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland

Xem thêm