Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết đầu tư quy mô khu biệt lập

Ở khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né, Dự án Avani được thí dụ ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, an cư tuyệt vời dành cho những cư dân mong muốn có một nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông dễ dàng và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích cao cấp dự án bất động sản từng chi tiết đều được CĐT chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới một cuộc sống hiện đại bền vững và đẳng cấp.

Avani

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani đầu tư quy mô

Bán Biệt thự Avani Phan Thiết tọa lạc mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng Phan Thiết Mũi Né. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Mũi Né. Liên kết với các con đường huyết mạch Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. sẽ cung cấp tất cả nhu cầu kể cả các quý khách hàng khó tính nhất với những nhân tố tuyệt vời trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết là rất cao.

Khi sống tại Dự án Avani quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự kiến bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, bể bơi, khu spa, nhà hàng…. Các dự án bất động sản Nhà phố ở Mũi Né không nên đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án bất động sản và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hiện đại của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc quý khách hàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không nên hưởng một cuộc sống hiện đại đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland khu biệt lập

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án bất động sản với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Nhà phố trên thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang với chiều cao 1 – 2 tầng. Trong đó khu dự án bất động sản gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ cung cấp được các tiêu chuẩn lô bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Dự án được bán với giá từ 22tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như bể bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập gym và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết. Được CĐT rất chú trọng với mong muốn mang tới một không gian sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây.

dự án Avani Mũi Né

Xem thêm