Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Sở hữu vị trí kim cương tại Avani Phan Thiết là tổng hòa của mọi nhân tố từ sang trọng, hiện đại đến tinh tế. Dự án đất nền đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Đất nền. Phù hợp, hiện đại với mức thu nhập và khả năng tài chính trung bình.

Avani

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland tối đa tầm nhìn

Tọa lạc tại vị trí kim cương nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), Tiến độ Avani sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại liên kết giữa dự án đất nền cao cấp với các trục đường lớn như Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. . dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani nằm trong quần thể khu đô thị mới Avani tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố cao 1 – 2 tầng có diện tích 40ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền cao cấp dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý Tiến độ Avani tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án đất nền cao cấp tham dự để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống hiện đại và văn minh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Novaland thiên nhiên xanh

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Dự án có thiết kế sang trọng hiện đại về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng. Các nền có diện tích từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như người độc thân. Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm nổi trội trong thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết là tối ưu không gian sống. Các lô còn lại tất cả được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

Có nhiều loại diện tích phong phú từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án đất nền cao cấp được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng đời sống tại đây.

Avani Phan Thiết

Tìm hiểu thêm