Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay BIM Group “Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có mong muốn mua nhà ở”

Bên cạnh vị trí thuận lợi nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hạ Long, nhà phố Harbor Bay Hạ Long đang làm tăng sức nóng của thị trường nhà đất khu vực với những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay BIM Group dù chưa ra mắt nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Harbor Bay

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: vị trí dự án đất nền Thanh Long Bay Phan Thiết

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh tăng trưởng giá trị

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như Hạ Long hiện nay khó có thể tìm được 1 vị trí thuận lợi trong lòng thành phố. Trong lúc đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng phát triển thành thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được 1 nơi ở lý tưởng ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố được biết đến là 1 trong những vùng phát triển kinh tế nổi bật trong 1 vài năm qua và hứa hẹn sẽ là khu vực phát triển nổi bật trong tương lai. BIM Group được xây dựng ngay tại trung tâm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, hứa hẹn sẽ là 1 dự án đất nền cao cấp tiềm năng trong tương lai không xa. Chủ đầu tư biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh chọn lựa vị trí đắc địa, xây dựng trên đường Quốc lộ 18A qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, uông Bí thuộc Bãi Cháy,huyện Quảng Ninh Hạ Long. Nơi đây được xem là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Quảng Ninh Hạ Long. Khu vui chơi giải trí Hạ Long Park cách 500m.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án đất nền, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án đất nền, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án đất nền cao cấp được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống hiện đại xanh, trong lành. Ngoài ra, BIM Group còn cung cấp hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay đẹp sang trọng

Thiết kế biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh hết sức linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Đến với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay BIM Group khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/dragon-city-binh-duong/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án đất nền cao cấp bởi thế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay BIM Group cung cấp mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Những điểm lợi mà cuộc sống hiện đại xanh dương có thể đem lại cho KH không chỉ có 1 mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn cuộc sống hiện đại xanh tự nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án đất nền cao cấp gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên địa cầu chứng minh. Chính vì thế ra mắt Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay BIM Group thu hút được KH không tưởng gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị đẳng cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án đất nền cao cấp có thể đem lại lúc cư dân về ở.

Thông tin tại: danhkhoireal