Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết – Tiêu điểm đất nền Phan Thiết

Nova Hill Phan Thiết mang đến dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống thân thiện. Tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án đất nền uy tín này.

Nova Hill

Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết

Dự án Nova Hill Phan Thiết sở hữu vị trí chiến lược Phan Thiết nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Mũi Né. Nơi nằm tại giao thông vô cùng thuận lợi. Và cũng là nơi thuận tiện cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Từ khu dự án Nova Hill Phan Thiết , cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể lưu thông với Trung tâm hành chính Phan Thiết, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Nova Hill Phan Thiết nằm trong khu đô thị mới Nova Hill. Khu đô thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết được sở hữu là vô cùng nổi trội và vô cùng nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án đất nền siêu cao cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

khu dự án Nova Hill Phan Thiết được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự lưu thông ánh sáng và không khí thiên nhiên trong lô nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được chủ đầu tư đặc trưng chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường thiên nhiên cho cư dân của dự án. Măt bằng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết được thiết kế hợp lý giúp quý vị. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Đất nền cùng không gian đường đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý vị cho thuê. Đều có những dao động không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Đất nền của mình.

Bạn đang xem thông tin tại: đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu có mặt trên thị trường Việt Nam. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những lợi ích 2 trong 1 mà dự án đất nền mang đến cho các Quý khách hàng hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Hãy trao trọn niềm tin về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý vị 1 không gian hoàn toàn khác biệt.