Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên tầm nhìn tối đa đậm phong cách

Tại Đô thị Nam Tân Uyên,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án đất nền cao cấp được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe hiện đại và đường thoát hiểm đảm bảo cung cấp cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô.

Núi Hồng Tân Uyên

Xem thêm thông tin tại: ban Condotel Da Nang

Biệt thự Núi Hồng Tân Uyên tầm nhìn tối đa

Điểm qua một số dự án đất nền cao cấp có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại thị xã Tân Uyên. Mỗi dự án đất nền cao cấp có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với ban Condotel Da Nang so với các dự án đất nền cao cấp khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn. Đây là khu vực thành thị phát triển bậc nhất khu vực thị xã Tân Uyên trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của thị xã Tân Uyên. Về giao thông tiện lợi cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án bất động sản nằm gần bến xe Bình Dương. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như DT746 … Khía cạnh khác khu nhà phố cực kỳ tiện lợi khi bạn muốn đến các trung tâm mua sắm như hay các trường học lớn,…

Điểm vượt trội trong thiết kế của Đô thị Nam Tân Uyên chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố giá rẻ. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án đất nền cao cấp được chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Bên cạnh đó, là một sản phẩm thuộc KĐT mới Nam Tân Uyên. ban Condotel Da Nang cũng được thừa hưởng các tiện ích đa dạng rộng lớn. Tại KĐT như khuôn viên cây xanh rộng. Cùng nhiều tiện ích và cảnh quan công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm mua sắm sầm uất…

Khu dự án Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên đậm phong cách

đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền cao cấp là cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Khâu thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố danh tiếng chọn lựa khách hàng có chọn lựa Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền.

Xem thêm thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/can-ho-la-partenza/

Năng lực và danh tiếng của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền cao cấp mà còn có thể mang đến quyền lợi. Và hỗ trợ tối đa cho NĐT như hỗ trợ vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên là chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên nằm ở vị trí trung tâm tại trung tâm Bình Dương. Khu vực được coi là cửa ngõ thị xã Tân Uyên. Dễ dàng đi đến tiện lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí trung tâm này, cư dân có thể đi đến với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm mua sắm một biện pháp cực kỳ nhanh chóng.

Trích bởi: vietcomland.com