Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu kiến trúc tiêu biểu chất lượng cao

Vietpearl Gành Hào Bãi Trước đang phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 15 tỷ/căn cùng biện pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu trên thị trường bất động sản tỉnh Vũng Tàu. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu chúng ta được chứng kiến 1 nhà phố và biệt thự xanh tưới với 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

Vietpearl Gành Hào

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu kiến trúc tiêu biểu

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới hầu hết diện tích của khu đất được CĐT Tập đoàn Vietpearl Group cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Mối quan tâm danh tiếng của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và khu dự án Vietpearl Gành Hào Bãi Trước xứng đáng là quyết định hàng đầu. Xung quanh dự án nhà phố cao cấp là hệ thống giáo dục chất lượng danh tiếng từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia tỉnh Vũng Tàu, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Vietpearl Gành Hào Bãi Trước có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Với các tiện ích bên ngoài tân tiến xung quanh và nội khu cao cấp. Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu trông mong sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng cuộc sống hàng ngày ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Nhà phố Vietpearl Gành Hào Bãi Trước chất lượng cao

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà phố cao cấp đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho quý khách lên nhiều lo ngại.

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại tỉnh Vũng Tàu hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Tập đoàn Vietpearl Group sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu. Từng dao động không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của CĐT trong từng nhà phố và biệt thự. Chắc chắn dự án nhà phố cao cấp này sẽ thỏa mãn cả những quý khách khó tính nhất.