Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland cuộc hội ngộ anh tài đầu ngành

Với môi trường sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. Nova Hill tiên phong trong việc đem đến Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án nhà phố và biệt thự ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường BĐS năm 2018.

Nova Hill

đất nền Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland được lòng đại gia

Xuất phát từ quan điểm chọn lọc BĐS này. Các dự án nhà phố và biệt thự nội thành, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn rất là lớn. Và khu vực Phan Thiết là 1 sự chọn lọc khá tốt lúc nằm ở quận có nhiều dự án nhà phố và biệt thự công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án nhà phố và biệt thự khu Phan Thiết luôn giành được sự để ý đặc trưng của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông – cửa ngõ vào thủ đô Resort Huỳnh Thúc Kháng, đây cũng là tuyến đường quan trọng và duy nhất kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết ra địa danh du lịch Huỳnh Thúc Kháng. Nhờ sở hữu vị trí vàng đắc địa này, khu nghỉ dưỡng Dự án Nova Hill Phan Thiết nằm liền kề nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các khu vui chơi cao cấp như: rằng dừa Hàm Tiến, lầu Ông Hoàng, sân golf 18 lỗ,…Mặt khác, từ đất nền Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng thuận tiện di chuyển tới sân bay Phan Thiết, trung tâm thành phố, hệ thống tiện ích của khu vực mang giá trị nghỉ dưỡng cao, vừa mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tăng giá trị bất động sản sở hữu từ các loại hình kinh doanh..

Nova Hill hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân ổn định gia đình tại Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland này. Khi trở thành cư dân Biệt thự Nova Hill Novaland, khách hàng còn được hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và tiên tiến nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho khách hàng trung cấp đời sống của người thượng lưu.

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland tận hưởng đời sống tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Mặt bằng Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 40ha. đất nền nhà phố giá rẻ đa dạng sự chọn lọc cho khách hàng từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian thiên nhiên vào nhà.

Nghiên Cứu Thông tin tại: dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland

Công trường Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland ngày đêm máy móc và con người liên tục làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để đã đi vào hoạt động thủ tục giấy tờ để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và để ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước lô đẹp tầng đẹp của Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland. Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland không chỉ kiến tạo 1 môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng đời sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Tìm hiểu thêm