Dự án đất nền Nova Hill và những cơ hội lý tưởng

Tiến độ thi công Nova Hill Mũi Né hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án nhà phố giá rẻ có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tại hơn cho dự án nhà phố và biệt thự, để có lựa chọn chọn mua đúng đắn nhất.

Nova Hill

Những điều cần biết về Dự án đất nền Nova Hill

Biệt thự Nova Hill sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ phía trung tâm hành chính Mũi Né. nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông – cửa ngõ vào thủ đô Resort Huỳnh Thúc Kháng, đây cũng là tuyến đường quan trọng và duy nhất kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết ra địa danh du lịch Huỳnh Thúc Kháng. Nhờ sở hữu vị trí vàng đắc địa này, khu nghỉ dưỡng Dự án Nova Hill Phan Thiết nằm liền kề nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các khu vui chơi cao cấp như: rằng dừa Hàm Tiến, lầu Ông Hoàng, sân golf 18 lỗ,…Mặt khác, từ đất nền Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng thuận tiện di chuyển tới sân bay Phan Thiết, trung tâm thành phố, hệ thống tiện ích của khu vực mang giá trị nghỉ dưỡng cao, vừa mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tăng giá trị bất động sản sở hữu từ các loại hình kinh doanh. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. biệt thự Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc tại địa điểm rất thuận lợi cho việc đi đến đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án đất nền cao cấp đạt chuẩn quốc tế về dao động cách tuyệt vời cho những cư dân liên tục đang quan tâm đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án nhà phố và biệt thự, bạn có thể thuận lợi đi đến đến các nơi khác như nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông – cửa ngõ vào thủ đô Resort Huỳnh Thúc Kháng, đây cũng là tuyến đường quan trọng và duy nhất kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết ra địa danh du lịch Huỳnh Thúc Kháng. Nhờ sở hữu vị trí vàng đắc địa này, khu nghỉ dưỡng Dự án Nova Hill Phan Thiết nằm liền kề nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các khu vui chơi cao cấp như: rằng dừa Hàm Tiến, lầu Ông Hoàng, sân golf 18 lỗ,…Mặt khác, từ đất nền Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng thuận tiện di chuyển tới sân bay Phan Thiết, trung tâm thành phố, hệ thống tiện ích của khu vực mang giá trị nghỉ dưỡng cao, vừa mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tăng giá trị bất động sản sở hữu từ các loại hình kinh doanh..

Nova Hill Mũi Né Sở hữu một Hệ thống dịch vụ, tiện ích phong phú và tiện nghi bậc nhất. Đất nền phân lô với không gian sống tuyệt vời cùng với tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế. Không gian sống với ánh sáng thiên nhiên rộng mở sẽ là những điểm tốt cho cư dân sinh sống tại. cùng với với những tiện ích nghỉ dưỡng danh tiếng như hồ bơi. Trung tâm thương mại, spa, gym, khu thể thao phức hợp,… Cũng mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống thật sự thư giãn và viên mãn, như kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Biệt thự Nova Hill đã tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố giá rẻ hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Đối với những nhu cầu của các khách hàng đang quan tâm đề cao các lô có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . biệt thự Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng có thiết kế các biệt thự và nhà phố để cung cấp các nhu cầu mua nhà. Các lô đất nền nhà phố giá rẻ này được đặt nằm so le nhau để giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của Mũi Né đến toàn dự án. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Nova Hill còn mang đi đến linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của 3 cha con.

Tìm hiêu thêm thông tin: nhà phố Nova Hill

Dự án đất nền Nova Hill được xem là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư đất nền phân lô tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn. Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, Dự án đất nền Nova Hill được kỳ vọng sẽ mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho gia đình và bạn.

Tìm hiểu thêm