Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc cách sống độc đáo tầm nhìn rộng

Sailing Bim Group Phú Quốc đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Kiên Giang. Với ưu điểm về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, Bên cạnh giá bán thích hợp với nhiều khách hàng, Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đang được chấp nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án bất động sản, quý khách hàng còn đặc biệt quan tâm tới CĐT Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc cách sống độc đáo

Dự án Sailing Phú Quốc sang trọng thời thượng hàng đầu với biệt thự và nhà phố, siêu thị sang trọng và trường học uy tín. Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của 1 dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm tại địa điểm tỉnh Kiên Giang. Các Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu cao cấp và hệ thống tiện ích cao cấp mang lại cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt. Với siêu thị hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới bốn mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc huyện đảo Phú Quốc cũng là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Sailing Bim Group Phú Quốc được nằm ở 1 vị trí thuận lợi của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những hướng nhìn của biệt thự và nhà phố cũng vì thế được hưởng lợi lúc hướng nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của tỉnh Kiên Giang.

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường tầm nhìn rộng

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group kì vọng sẽ mang lại cho quý dân cư 1 không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và không gian sống của các dân cư xung quanh. Bên cạnh đó, Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng tỉnh Kiên Giang chất lượng 5 sao cao. Bên cạnh đất nền nhà phố và biệt thự đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc cũng rất là hấp dẫn, được phân tích thích hợp với hầu hết quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là CSBH nhiều ưu đãi, quý khách hàng nếu có yêu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại tỉnh Kiên Giang thì không nên bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá phải chăng tại dự án nhà phố và biệt thự này.

Nghiên Cứu Thêm https://vietcomland.com/

Bài viết liên quan