Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group an ninh khép kín sảnh sang trọng

Chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group trực tiếp ra mắt các đất nền biệt thự hạng sang phân lô tại Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 45tr/m2 (đã bao gồm VAT)… Khía cạnh khác còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và thanh toán tiền linh hoạt.

Vietpearl Gành Hào

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group an ninh khép kín

Vị trí dự án biệt thự và nhà phố chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào 1 dự án nhà phố cao cấp. Bởi lẽ nếu dự án biệt thự và nhà phố có vị trí giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là nhân tố hàng đầu tác động đến chọn lựa chọn mua của khách hàng. Hơn nữa, dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group còn nằm lân cận công viên hồ điều hoà. Điều này mang đến cho cư dân của dự án biệt thự và nhà phố 1 bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Trước khi đi vào xây dựng dự án biệt thự và nhà phố CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập đoàn Vietpearl Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng phong phú các loại hình sản phẩm Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu . Luôn là điểm sáng được tỉnh Vũng Tàu xây dựng để ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực TP. Vũng Tàu được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của TP. Vũng Tàu, Sân vận động TP. Vũng Tàu,… Khía cạnh khác các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group.

Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Bãi Trước sảnh sang trọng

Nằm trên diện tích gần 2571m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 35%. dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group cao 2 tầng với 2571m2, cung ứng cho thị trường khoảng gồm 1 Block Condotel với 284 phòng.. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 284 căn cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group sẽ là dự án biệt thự và nhà phố đem tới cho khách hàng 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hàng ngày thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Tại Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group, triết lý “sống xanh” được áp dụng một cách tinh tế trong thiết kế. Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các Đất nền đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế rất hợp lý. Tiến độ thanh toán Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group cũng khá linh hoạt. Giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng thanh toán nhiều đợt.