Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu tầm nhìn tối đa view trải rộng

Chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group giai đoạn này vẫn đang gắng sức đẩy nhanh lịch trình xây dựng Vietpearl Gành Hào Bãi Trước để kịp xong móng và hầm dự kiến cho buổi công bố dự án nhà phố giá rẻ vào tháng 11 sắp tới . Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Vũng Tàu đợi mong sẽ đem lại cho gia đình bạn môi trường sống lý tưởng nhất.

Vietpearl Gành Hào

Khu dự án Vietpearl Gành Hào Bãi Trước tầm nhìn tối đa

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu. Là 1 dự án nhà phố và biệt thự phân lô, Dự án Vietpearl Gành Hào sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà phố và biệt thự trong mơ của mình. Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án nhà phố và biệt thự. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Từ dự án đất nền, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Vietpearl Gành Hào . Có thể nhanh chóng kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Vũng Tàu, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học danh tiếng và danh tiếng này. Cư dân tại Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt tiện lợi trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Vietpearl Gành Hào Bãi Trước. Đơn vị đầu tư dự án nhà phố và biệt thự còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa 2 khối Đất nền là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Tại Dự án Vietpearl Gành Hào quý vị muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các yêu cầu của khách hàng. CĐT Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đã đầu tư 1 số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích.

Vietpearl Gành Hào Bãi Trước view trải rộng

Vietpearl Gành Hào được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Tất cả các phòng trong Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Có thể nói rằng, rất ít dự án nhà phố và biệt thự tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế vô cùng chặt chẽ. Đặc biệt, đời sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ môi trường sống và những tiện ích mà dự án nhà phố và biệt thự tạo nên. Cư dân từng toàn Đất nền sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án nhà phố và biệt thự nằm tại địa điểm thoáng đãng bậc nhất Vũng Tàu.